Adidas hợp tác trạm vũ trụ Mỹ để phát triển giày chạy bộ thế hệ mới

Dự kiến vào ngày mai (5/11), adidas và Phòng thí nghiệm quốc gia Mỹ ISS sẽ công bố hợp tác chia sẻ các thành tựu liên quan đến lĩnh vực vi trọng lực. Một trong những nội dung của thỏa thuận hợp tác là hãng adidas sẽ được tiếp cận những công nghệ mới về trọng lực của ISS để ứng dụng vào các loại giày chạy bộ thế hệ mới của hãng.

Trạm vũ trụ quốc tế (ISS - International Space Station) được chỉ định là Phòng thí nghiệm quốc gia của Mỹ từ năm 2005, thực hiện một loạt các nghiên cứu về khoa học đời sống, khoa học vật lý, viễn thám, phát triển công nghệ và giáo dục. Phòng thí nghiệm quốc gia ISS Mỹ chịu trách nhiệm quản lý các nghiên cứu không gian hướng đến sử dụng vi trọng lực với mục đích có lợi cho trái đất.

adidas hợp tác với Phòng thí nghiệm quốc gia Mỹ ISS 

Thông qua hợp tác, adidas sẽ được tiếp cận những thành tựu nghiên cứu suốt 14 năm của Phòng thí nghiệm quốc gia ISS Mỹ nhằm tạo ra một chương trình tập luyện độc quyền cho những người yêu thích chạy bộ. Bên cạnh đó, hợp tác này cũng hứa hẹn mang đến những cải tiến mới trong các sản phẩm của adidas như nhẹ hơn và êm hơn, mang lại cảm giác như đang ở trong trạng thái không trọng lực.

Hình ảnh giày adidas hợp tác với Phòng nghiên cứu ISS bị rò rỉ trên mạng

Mới đây, hình ảnh giày Ultra Boost 2020 của adidas được phát triển trong sự hợp tác với Phòng thí nghiệm ISS đã bị rò rỉ trên mạng. Theo hình ảnh rò rỉ, tên phòng thí nghiệm ISS xuất hiện trên lưỡi và đế mẫu giầy mới cùng với khẩu hiệu "Boost in Space".

TK

 

Đánh giá gần đây
Đọc nhiều nhất Phản hồi nhiều nhất

1 CNN lý giải vì sao Việt Nam với 97 triệu dân lại không có ai chết vì Covid-19?

2 Vì sao xe khách không có cửa lên phía tài xế?

3 Hố đen sẽ dẫn bạn đến đâu?

4 Mỹ công bố những xe hơi có tỷ lệ tử vong cho tài xế cao nhất, mấu chốt ở cỡ xe

5 Việt Nam vừa có thêm mạng di động ảo đầu số 055, tự do chọn SIM số

Tin Liên quan
Các tin khác
a
Xem thêm
Góc nhìn VNREVIEW