Xiaomi nhá hàng dòng Mi TV 5, độ dày 5,9mm, viền cực mỏng cùng màn hình chấm lượng tử QLED

Chỉ còn vài giờ nữa thôi là sự kiện 5/11 của Xiaomi sẽ diễn ra tại Trung Quốc. Hiện tại, Xiaomi đã không giữ bất cứ bí mật gì nữa. Họ đã tiết lộ khá nhiều về chiếc TV sắp ra mắt là Mi TV 5 bên cạnh chiếc Xiaomi CC9 Pro và đồng hồ thông minh Mi Watch.

Xiaomi nhá hàng dòng Mi TV 5, độ dày 5,9mm cùng màn hình chấm lượng tử

Sáng sớm nay, Tổng giám đốc bộ phận TV của Xiaomi, Xiao Xiaoshuang, đã tiết lộ rằng dòng Xiaomi TV 5 sắp ra mắt sẽ có thiết kế toàn màn hình, với khung viền hẹp hơn 47,1% so với thế hệ trước. Nhờ vậy, Mi TV 5 sẽ có tỉ lệ màn hình hiển thị cao hơn, góc nhìn rộng hơn, đồng thời mang lại trải nghiệm chân thực hơn.

Dòng Xiaomi Mi TV 5 sử dụng vỏ kim loại với một khung cong, không có ốc vít ở tấm ốp mặt sau và độ dày chỉ có 5,9mm ở nơi mỏng nhất. Phần khung viền bao quanh màn hình có độ dày chỉ 1,8mm, giảm gần một nửa so với mức 3,4mm của thế trước mang tới cảm giác gần như không viền.

Xiaomi nhá hàng dòng Mi TV 5, độ dày 5,9mm cùng màn hình chấm lượng tử

Xiaomi tiết lộ Xiaomi Mi TV 5 sẽ sử dụng tấm nền QLED 4K từ Samsung, có độ phủ màu 108% NTSC. Dòng TV mới này cũng hỗ trợ công nghệ bù chuyển động MEMC, HDR 10+ đi kèm với bộ xử lý hình ảnh thế hệ thứ 9 nhằm khôi phục sự trung thực của màu sắc.

Dự kiến, Mi TV 5 sẽ có hệ thông 4 loa, nhiều hơn so với Mi TV trước đây. Nó cũng được cải thiện khả năng đáp ứng bằng cách tối ưu hóa cấu trúc ống dẫn song âm. Điều này giúp cho âm trầm (bass) trở nên dày hơn, âm cao (treble) tinh tế hơn cùng âm trường rộng hơn. Dòng TV mới này của Xiaomi sẽ hỗ trợ giải mã cả Dolby và DTS.

Hãy cùng chờ đợi đến ngày mai để biết thêm các thông tin về kích thước, tính năng thông minh và tất nhiên là giá bán của Mi TV 5.

Minh Hùng theo GizChina

 

Đánh giá gần đây
Đọc nhiều nhất Phản hồi nhiều nhất

1 CNN lý giải vì sao Việt Nam với 97 triệu dân lại không có ai chết vì Covid-19?

2 Vì sao xe khách không có cửa lên phía tài xế?

3 Hố đen sẽ dẫn bạn đến đâu?

4 Mỹ công bố những xe hơi có tỷ lệ tử vong cho tài xế cao nhất, mấu chốt ở cỡ xe

5 Việt Nam vừa có thêm mạng di động ảo đầu số 055, tự do chọn SIM số

Tin Liên quan
Các tin khác
a
Xem thêm
Góc nhìn VNREVIEW