Xiaomi Mi CC9 Pro đứng đầu bảng xếp hạng DxOMark, ngang Huawei Mate 30 Pro và vượt Galaxy Note10+

Xiaomi vừa ra mắt chiếc Mi CC9 Pro với camera cấu hình cực khủng. Đặc biệt, trang đánh giá DxOMark đã ngay lập tức công bố điểm số camera ấn tượng của điện thoại này lên đến 121 điểm.

Chiếc Mi CC9 Pro trang bị tận 5 ống kính ở sau lưng. CEO Xiaomi là Lei Jun tại sự kiện đã rất tự hào với chiếc máy này. Ông tuyên bố Xiaomi đã làm ra sản phẩm có camera ngang tầm với Huawei, đạt 121 điểm trên thang đo DxOMark ngang Mate 30 Pro. Cụ thể, máy có 130 điểm chụp ảnh (Mate 30 Pro là 132) và 102 ở quay video (Mate 30 Pro là 100).

Camera Mi CC9 Pro đạt điểm ấn tượng trên thang đo DxOMark

Phiên bản được DxOMark đánh giá là Premium Edition, có camera chính 108MP kích cỡ 1/1.33 inch, 8 thấu kính quang học. Ở bản Mi CC9 Pro ‘thường', hệ thống quang học chỉ gồm 7 thấu kính. Máy còn có ống kính tele 12MP khẩu độ F2.0, có khả năng zoom 2x, một ống tele khác 5MP với cảm biến 1/3.6 inch, trang bị OIS. Cuối cùng là một ống góc siêu rộng 20MP và một ống chụp marco.

Hệ thống camera được Xiaomi quảng cáo rất nhiều

Điểm số này vượt qua cả Pixel 4 lẫn Galaxy Note 10+ 5G, trong khi iPhone 11 Pro Max vẫn chưa công bố điểm. Chất lượng camera của Xiaomi đang được cải thiện dần dần qua từng thế hệ, với sản phẩm này, có lẽ các Mifan đang rất sốt ruột muốn kiểm chứng. Theo thông tin từ Xiaomi thì sản phẩm này sẽ bán chính hãng tại Việt Nam với giá dưới 15 triệu đồng.

Một số ảnh chụp đầu tiên từ Mi CC9 Pro do DxOMark đăng tải:

Ambitious Man


Đánh giá gần đây
Đọc nhiều nhất Phản hồi nhiều nhất

1 Việt Nam toàn thắng trên sân Mỹ Đình kể từ ngày 40 quả cầu đá bị giải tỏa

2 Cầu thủ UAE và CĐV thể hiện độ giàu có, chịu chơi hàng hiệu như thế nào?

3 Sống trong quá nhiều tiền khiến cầu thủ UAE 'không thèm' sang châu Âu chơi bóng

4 Trận Việt Nam - Thái Lan ngày 19/11 mấy giờ đá?

5 Viettel, VNPT chặn web đen trên cả PC và smartphone

Tin Liên quan
Các tin khác
a
Xem thêm
Góc nhìn VNREVIEW