Thêm một tân binh ở mảng ngân hàng số tại Việt Nam: mở tài khoản không cần ra quầy, nhận ngay thẻ Visa trả trước hạn mức 5 triệu

Thị trường ngân hàng số tại Việt Nam vừa có thêm tân binh đến từ ngân hàng Hong Leong Bank. Đây là ngân hàng có trụ sở chính tại Malaysia, trước đây chủ yếu tập trung vào khối doanh nghiệp.

Theo đó, ngân hàng Hong Leong Việt Nam vừa chính ra mắt ứng dụng ngân hàng số di động HLB Connect. Với ứng dụng này, khách hàng có thể sử dụng dịch vụ tài chính của Ngân hàng hoàn toàn trực tuyến, không mất phí, đồng thời mua sắm các gói voucher ưu đãi 24/7.

Thêm một tân binh mới ở mảng ngân hàng số tại VN: mở tài khoản không cần ra quầy, nhận ngay thẻ Visa trả trước hạn mức 5 triệu

Cụ thể, chỉ cần đăng ký tài khoản ngay trên ứng dụng, không cần ra ngân hàng, người dùng đã có thể bắt đầu sử dụng ngay HLB Connect và nhận được 1 thẻ trả trước Visa Prepaid phi vật lý với hạn mức 5 triệu đồng, không mất phí thường niên.

Nếu cần một tài khoản nhiều tính năng hơn, khách hàng có thể nâng cấp lên tài khoản thanh toán ngay trên ứng dụng. Thẻ Visa Debit vật lý cũng sẽ được giao đến tận tay người dùng. Ngoài ra, HLB Connect cũng có các tính năng như gửi tiết kiệm có kỳ hạn, chuyển khoản miễn phí ngay trên ứng dụng và rút tiền miễn phí tại các điểm ATM trên toàn quốc.

Đến tháng 12/2019, ứng dụng sẽ có thêm chức năng mua sắm và thanh toán cho các ưu đãi như dịch vụ ăn uống, làm đẹp và du lịch. HLB Connect sẽ tùy chỉnh các loại hình voucher ưu đãi cho những sản phẩm dịch vụ khác nhau dựa trên sở thích và hành vi tiêu dùng của khách hàng, đồng thời cung cấp điểm thưởng và các khuyến mãi dựa trên hoạt động sử dụng dịch vụ ngân hàng.

Thêm một tân binh mới ở mảng ngân hàng số tại VN: mở tài khoản không cần ra quầy, nhận ngay thẻ Visa trả trước hạn mức 5 triệu

Giao diện ứng dụng ngân hàng số HLB Connect của Hong Leong Bank

Với khách hàng cá nhân, Hong Leong Bank là cái tên khá mới mẻ dù đã có mặt tại Việt Nam 10 năm nay do ngân hàng này trước đây chủ yếu tập trung vào khối doanh nghiệp.

Đây là ngân hàng có trụ sở chính tại Malaysia và đã có tuổi đời hơn 100 năm. Hong Leong Bank cũng là một trong những ngân hàng đầu tiên ở Đông Nam Á được cấp giấy phép ngân hàng thương mại 100% vốn nước ngoài tại Việt Nam. Hiện Hong Leong Việt Nam có mạng lưới chi nhánh tại thành phố Hồ Chí Minh, Hà Nội và tỉnh Bình Dương, kết nối hơn 16.000 ATM và 100.000 thiết bị POS trên toàn quốc.

Thêm một tân binh mới ở mảng ngân hàng số tại VN: mở tài khoản không cần ra quầy, nhận ngay thẻ Visa trả trước hạn mức 5 triệu

Ông Domenic Fuda, Tổng Giám đốc Tập đoàn Ngân hàng Hong Leong

Theo ông Domenic Fuda, Tổng Giám đốc Tập đoàn Ngân hàng Hong Leong cho biết, trong vòng vài năm gần đây, các giao dịch của khối khách hàng cá nhân ở Việt Nam đang tăng trưởng rất mạnh, đặc biệt ở các sản phẩm mua nhà và mua xe.

"Việt Nam là thị trường lí tưởng cho giải pháp ngân hàng số khi chỉ mới có 45 triệu tài khoản ngân hàng cá nhân trên tổng dân số 96 triệu người, chủ yếu tập trung ở các khu vực thành thị. Ngoài ra, có khoảng 120 triệu thuê bao điện thoại di động với phạm vi phủ sóng mạng viễn thông rộng khắp cả nước.", ông Fuda chia sẻ thêm về thị trường Việt Nam và nhận định đây thị trường rất tiềm năng cho dịch vụ ngân hàng số của Hong Leong.

Cùng với việc giới thiệu ứng dụng HLB Connect tại Việt Nam, Ngân hàng Hong Leong Việt Nam đã triển khai chương trình #KKCT hay #Khoảnhkhắccủatôi nhằm giúp người dùng dễ dàng biết đến những tính năng nổi bật của nền tảng ngân hàng số này và trao tặng nhiều ưu đãi khuyến mại đặc biệt khi tải ứng dụng HLB Connect trong một vài tuần tới.

Thành Đạt

 

Đánh giá gần đây
Đọc nhiều nhất Phản hồi nhiều nhất

1 Tại sao bạn luôn nghĩ mình đúng, kể cả khi bạn đang sai?

2 6 file và thư mục mặc định của Windows bạn đừng bao giờ đụng vào

3 Jeff Bezos hoãn phóng tên lửa nhưng cư dân mạng không ngưng được cười vì một bức ảnh

4 Súng bắn tỉa Mỹ sắp có đạn "dẫn đường" để tiêu diệt mục tiêu từ cả cây số

5 Lời khuyên từ chuyên gia: Nên squat bao nhiêu lần, cách squat để có vòng 3 to và đầy đặn hơn

Tin Liên quan
Các tin khác
a
Xem thêm
Góc nhìn VNREVIEW