Tin đồn: Galaxy S11 sẽ ra mắt với 5 biến thể và 3 kích thước khác nhau?

Thế hệ Galaxy S11 sẽ đem tới số lượng biến thể gần như lớn nhất hiện nay.

Mặc dù phải vài tháng nữa, thế hệ Galaxy S11 mới chính thức xuất hiện nhưng ngay từ bây giờ, những tin đồn về chiếc máy này đã phần nào khiến các samfan đứng ngồi không yên.

Theo AndroidCommunity, mới đây leaker nổi tiếng @evleaks đã gieo thêm sự chờ đợi với việc hé lộ nhiều chi tiết về Galaxy S11. Trước đây nhiều tin đồn cho rằng, Galaxy S11 sẽ có hai biến thể 5G và 4G LTE. Theo @evleaks, Galaxy S11 sẽ ra mắt với 5 biến thể khác nhau và có tới 3 kích cỡ khác nhau. Cụ thể kích thước nhỏ nhất bắt đầu từ 6.2 inch và lớn nhất là 6.9 inch, to gần như ngang bằng một chiếc máy tính bảng.

Trong đó, Galaxy S11e là model nhỏ nhất với màn hình 6.2 inch hoặc 6.4 inch. Phiên bản Galaxy S11 sẽ có màn hình 6.7 inch và Galaxy S11+ sẽ là 6.9 inch. Ngoài ra còn hai biến thể khác là Galaxy S11e 5G và S11 5G. Năm biến thể Galaxy S11 hứa hẹn sẽ trang bị màn hình cong, một tính năng hoàn toàn khác biệt so với thế hệ Galaxy S10.

Thời điểm ra mắt thế hệ Galaxy S11 được cho vẫn sẽ là cuối tháng 2, đầu tháng 3, trùng sự kiện MWC hàng năm.

Giới thạo tin cho rằng, Galaxy S11 sẽ trang bị camera độ phân giải lên tới 108MP, sử dụng cảm biến HMX Bright thế hệ thứ hai. Ngoài ra, camera trên máy cũng hỗ trợ các tính năng như ổn định quang học và zoom quang 5x.

Galaxy S11 hứa hẹn sẽ trang bị chip Exynos 990 hoặc Snapdragon 865, tùy thị trường. Máy được cho sẽ tích hợp viên pin 4.300mAh và hỗ trợ bút S-Pen. Cuối cùng Galaxy S11 dự kiến sẽ cài sẵn Android 10 và One UI 2.0 khi xuất xưởng.

Tiến Thanh

 

Đánh giá gần đây
Đọc nhiều nhất Phản hồi nhiều nhất

1 Vì sao câu chuyện về bệnh nhân thứ 17 được quan tâm trở lại?

2 Tại sao bạn luôn nghĩ mình đúng, kể cả khi bạn đang sai?

3 'Hoa Hải Đường' của Jack: Chất lượng MV khá tốt, chỉ tiếc quảng cáo lộ liễu quá

4 Móc mắt kiếm views!

5 6 file và thư mục mặc định của Windows bạn đừng bao giờ đụng vào

Tin Liên quan
Các tin khác
a
Xem thêm
Góc nhìn VNREVIEW