Sony có thể ra mắt 7 smartphone trong năm 2020

Mặc cho doanh số liên tục giảm, Sony vẫn có kế hoạch tung ra nhiều smartphone mới vào năm sau.

Cụ thể, GSMArena cho biết công ty Nhật Bản sẽ ra mắt 7 mẫu smartphone mới vào năm 2020, trong đó gồm 4 chiếc thuộc dòng flagship và 3 chiếc thuộc dòng tầm trung.

Theo đó, tất cả 4 mẫu flagship sẽ sử dụng chip xử lý Snapdragon 865 sắp ra mắt và kết nối mạng 5G, trong khi 3 mẫu tầm trung sử dụng chip Snapdragon 735 và cũng có mạng 5G.

Cách đây 5 tháng, có tin đồn về mẫu smartphone Sony trang bị đến 6 camera sau. Bây giờ, nguồn tin mới nhất cho biết sản phẩm sẽ ra mắt trong năm 2020, thuộc dòng flagship với tên Xperia 0.

Thông số rò rỉ cụm 6 camera của Xperia 0

Tiếp đến là một chiếc Xperia nhỏ gọn với tên dự kiến là Xperia 3, trang bị mạng 5G, màn hình 21:9 Quad HD, chip Snapdragon 865, mặt lưng cong và 3 camera sau.

Ảnh rò rỉ của Xperia 3 với mặt lưng cong

Xperia 1, mẫu flagship đầu năm nay của Sony sẽ có bản nâng cấp với tên Xperia 1.1, trang bị 4 camera sau và màn hình 4K.

Thứ tư là bản nâng cấp của Xperia 5 với tên Xperia 5.1, là phiên bản nhỏ hơn của Xperia 1.1 với 4 camera sau nhưng màn hình chỉ là Quad HD.

Chuyển sang dòng tầm trung, chúng ta sẽ có Xperia 10.1, bản nâng cấp của Xperia 10 với kết nối 5G. Ngoài ra còn có Xperia 9.1 (nâng cấp từ Xperia 10 Plus) cũng hỗ trợ mạng 5G. Sản phẩm tầm trung còn lại chưa có thông tin gì.

Tất nhiên, do vẫn là tin đồn nên mọi thông số cũng như tên gọi những sản phẩm này có thể thay đổi khi ra mắt chính thức.

Phúc Thịnh

 

Đánh giá gần đây
Đọc nhiều nhất Phản hồi nhiều nhất

1 Vì sao câu chuyện về bệnh nhân thứ 17 được quan tâm trở lại?

2 Hóa ra còn có sinh vật đại dương khác khiến cá mập trắng khổng lồ khiếp sợ

3 Trải nghiệm thực tế camera selfie ẩn dưới màn hình trên ZTE Axon 20 5G: Đánh đổi quá lớn

4 [Ảnh] Chiêm ngưỡng loạt ảnh lọt chung kết cuộc thi Nhiếp ảnh động vật hài hước 2020

5 Vì đâu khán giả Trung Quốc lại không thích ‘Mulan’ của Disney?

Tin Liên quan
Các tin khác
a
Xem thêm
Góc nhìn VNREVIEW