Ơn giời! Samsung sẽ không áp dụng màn hình thác đổ trên chiếc Galaxy S tiếp theo

Đây có lẽ là quyết định hợp lý hướng đến lợi ích cho người dùng, thay vì chỉ cố khoa trương công nghệ. Màn hình thác đổ không phải một thiết kế hợp lý cho smartphone.

Xu hướng màn hình thác đổ không thực tế trên smartphone!

Hai hãng smartphone đầu tiên áp dụng thiết kế màn hình thác đổ là Huawei và Vivo. Đường vát cong ở hai rìa màn hình có độ dốc cực cao, tạo góc gần 90 độ và ‘ăn' nhiều vào cạnh viền màn hình. Chúng ta đã từng lo lắng kiểu thiết kế này trở nên phổ biến, nhất là với Samsung khi họ chính là người khơi mào cho màn hình cong trong quá khứ.

Samsung đã bỏ qua thiết kế màn hình thác đổ

Nhưng may mắn làm sao! Chuyên gia tin đồn @Ice_Universe vừa lên tiếng khẳng định, chiếc Galaxy S tiếp theo sẽ bỏ qua thiết kế quái gở đó. Tuy nhiên, viền màn hình tiếp tục được thu gọn so với chiếc Galaxy Note 10 hiện nay. Có nghĩa Samsung sẽ tìm cách tăng diện tích phủ màn hình ở mặt trước, trong khi không tiến đến thiết kế màn hình thác đổ.

Tuy tạo ra ấn tượng lớn về thị giác, nhưng màn hình thác đổ lại mỏng manh, trơn trượt hơn. Nó loại bỏ cụm phím ấm lượng do không đủ không gian và khiến thao tác cơ bản này trở nên khó khăn. Nhìn chung, phóng viên Android Authority tỏ ra vui mừng vì quyết định của Samsung. Ấn tượng của anh với kiểu thiết kế này không được tốt cho lắm. 

Ambitious Man

 

Đánh giá gần đây
Đọc nhiều nhất Phản hồi nhiều nhất

1 Vì sao câu chuyện về bệnh nhân thứ 17 được quan tâm trở lại?

2 Hóa ra còn có sinh vật đại dương khác khiến cá mập trắng khổng lồ khiếp sợ

3 Trải nghiệm thực tế camera selfie ẩn dưới màn hình trên ZTE Axon 20 5G: Đánh đổi quá lớn

4 [Ảnh] Chiêm ngưỡng loạt ảnh lọt chung kết cuộc thi Nhiếp ảnh động vật hài hước 2020

5 Vì đâu khán giả Trung Quốc lại không thích ‘Mulan’ của Disney?

Tin Liên quan
Các tin khác
a
Xem thêm
Góc nhìn VNREVIEW