Huawei MatePad Pro lộ diện với bút stylus, hỗ trợ 5G

Huawei MatePad Pro lộ diện thông qua GeekBench, nhiều khả năng có bản hỗ trợ 5G.

Huawei MatePad Pro lộ diện với bút stylus, hỗ trợ 5G

Theo GSMArena, Huawei đang chuẩn bị ra mắt chiếc máy tính bảng đầu tiên MatePad Pro vào ngày 25 tháng 11. Đây sẽ là lần đầu tiên chúng ta thấy camera đục lỗ trên máy tính bảng và thiết bị này cũng vừa xuất hiện trên GeekBench cùng một số thông số kỹ thuật cơ bản.

Thiết bị xuất hiện trên GeekBench có số model MRX-AL09, đạt 3.809 điểm trong bài kiểm tra lõi đơn, 11.832 điểm trong phần test đa lõi. Nhiều khả năng chiếc tablet này sẽ sử dụng chip Kirin 8 lõi 1.84 GHz (Kirin 990). Ngoài ra, thông tin từ GeekBench còn cho thấy máy sẽ có RAM 6 GB và chạy Android 10.

Đầu tháng này, thông tin từ 3C còn xác nhận MatePad Pro sẽ ra mắt với sạc nhanh Huawei SuperCharge 40W giống như dòng Mate 30. Sẽ có một phiên bản LTE với số hiệu là MRX-W09.

Trong khi đó, chứng nhận Bluetooth gợi ý về việc Huawei có thể phát triển phiên bản 5G cho chiếc máy tính bảng này với số hiệu MRX-AN09.

Những điện thoại Huawei 5G trước đây như Mate 20 X (5G) cũng có chữ "N" trong số model. Vì vậy, đây là bằng chứng cho thấy phiên bản 5G của MatePad Pro cũng đang được phát triển. Thiết bị này sẽ đi kèm với con chip Kirin 990 5G hàng đầu của Huawei.

Bạch Đằng

 

Đánh giá gần đây
Đọc nhiều nhất Phản hồi nhiều nhất

1 Hóa ra còn có sinh vật đại dương khác khiến cá mập trắng khổng lồ khiếp sợ

2 Nỗ lực ‘nịnh bợ’ Trung Quốc của Disney đã trở thành bom xịt

3 iPad Air (2020) ra mắt: lột xác thiết kế trông như iPad Pro, chip A14 Bionic, giá từ 599 USD

4 Trải nghiệm thực tế camera selfie ẩn dưới màn hình trên ZTE Axon 20 5G: Đánh đổi quá lớn

5 Bão số 5 Noul tin mới nhất: dự báo giật cấp 13, đi vào đất liền Quảng Bình, Quảng Nam

Tin Liên quan
Các tin khác
a
Xem thêm
Góc nhìn VNREVIEW