Colorful ra mắt bo mạch chủ CVN X570M Gaming Pro cho dòng case nhỏ gọn mATX

Có kích thước nhỏ gọn với chuẩn bo mạch chủ microATX, CVN X570M Gaming Pro vẫn được Colorful trang bị đầy đủ các tính năng nổi bật của dòng bo mạch chủ X570 Gaming Pro V14 ra mắt trước đó được nhiều game thủ tin dùng.

Được sản xuất trên nền tảng chipset AMD X570M, CVN X570M Gaming Pro hỗ trợ cả các vi xử lý 7nm mới nhất sử dụng kiến trúc Zen 2 của AMD, cũng như vẫn sử dụng được với các dòng CPU Ryzen thế hệ 2, giúp người dùng tiết kiệm chi phí nâng cấp. Tính năng sáng giá nhất trên X570 là giao tiếp PCIe 4.0 băng thông rộng cũng được tích hợp trên CVNM X570M Gaming Pro, cho phép bo mạch chủ đến từ Colorful có thể trang bị nhiều cổng kết nối USB trên kích thước nhỏ gọn này.

Và cũng giống như các bo mạch chủ thuộc dòng sản phẩm CVN, CVN X570M Gaming Pro được lấy cảm hứng từ các mẫu chiến hạm cho cảm giác khoẻ khoắn, mạnh mẽ. Một số đặc điểm nổi bật có thể kể đến như khe giao tiếp PCIe được gia cố bằng vỏ kim loại để tăng độ bền với các card đồ hoạ kích thước lớn, hay đèn LED nền ARGB với ứng dụng iGame Dynamik Light sẽ giúp người dùng xây dựng một hệ thống PC nhỏ gọn nhưng vẫn đảm bảo hiệu năng và thiết kế tổng thể ấn tượng.

Về cổng kết nối, CVN X570M Gaming Pro vẫn được trang bị cổng PS/2 truyền thống, cổng mạng LAN Gigabit Realtek RLT111H, cụm cổng âm thanh HD 8.1 với các tụ âm thanh Nichicon chuyên dụng, cùng hai cổng hình ảnh là HDMI và DisplayPort. Bên cạnh hai khe PCIe 16x cho card đồ hoạ, bo mạch chủ này của Colorful còn được trang bị hai khe PCIe M.2 hỗ trợ giao thức NVMe dành cho các dòng SSD M.2 tốc độ cao đang ngày càng phổ biến.

VH

Đánh giá gần đây
Đọc nhiều nhất Phản hồi nhiều nhất

1 "Điểm mặt" những quảng cáo smartphone thất bại nhất từ trước đến nay

2 Xin lỗi người hâm mộ Android, Apple đã đúng: màn hình 1080p là quá đủ với smartphone!

3 10 bộ phim 18+ đáng chú ý nhất thập kỷ qua

4 Xác định "cả đời" dùng máy tính Windows nên biết 19 mẹo này

5 Vì sao tiếp viên hàng không hầu hết là nữ?

Tin Liên quan
Các tin khác
a
Xem thêm
Góc nhìn VNREVIEW