Kế hoạch điện thoại Nokia 5G sẽ được công bố tại sự kiện Qualcomm Summit

Khi lệnh cấm Huawei vẫn đang còn hiệu lực thì có lẽ một trong những người hưởng lợi nhất đó chính là Nokia. Theo CPO của HMD Global, Juho Sarvikas, công ty sẽ công bố kế hoạch cho những chiếc điện thoại Nokia 5G tại sự kiện Qualcomm Snapdragon Technology Summit.

Nokia sẽ công bố kế hoạch cho những chiếc điện thoại 5G của mình tại sự kiện Qualcomm Summit

Qualcomm sẽ tổ chức hội nghị thượng đỉnh công nghệ Snapdragon hàng năm từ ngày 3/12 đến ngày 6/12. Tại mỗi phiên họp ở Summit, sẽ có rất nhiều sản phẩm và công nghệ thế hệ mới được tiết lộ. Con chip flagship trong năm 2019 của Qualcomm, Snapdragon 865, rất có thể cũng sẽ xuất hiện tại hội nghị thượng đỉnh này.

Nokia sẽ công bố kế hoạch cho những chiếc điện thoại 5G của mình tại sự kiện Qualcomm Summit

Trước đó, Juho Sarvikas đã tiết lộ rằng mức giá cho những chiếc điện thoại 5G của Nokia sẽ chỉ bằng một nửa so với các chiếc điện thoại 5G ở hiện tại. Giá những chiếc điện thoại 5G của Nokia sẽ rơi vào khoảng 500 USD (11,6 triệu đồng) đến 650 USD (15 triệu đồng). Dĩ nhiên, trong năm 2020, những chiếc điện thoại 5G sẽ rẻ hơn nhiều. Trên thực tế, phiên bản Xiaomi Mi MIX 3 5G và iQOO Pro 5G hiện cũng đang được bán với giá dưới 500 USD.

Dựa vào thông tin hiện tại, mẫu điện thoại di động 5G đầu tiên của Nokia sẽ là Nokia 8.2 với bộ vi xử lý Qualcomm Snapdragon 735. Về camera, Nokia 8.2 sẽ sử dụng thiết kế dạng bật lên cho camera trước 32MP, trong khi đó, ở mặt sau sẽ là cụm 4 camera với 64MP cho camera chính. Theo dự kiến, chiếc điện thoại 5G đầu tiên của Nokia sẽ được phát hành chính thức vào năm tới tại sự kiện MWC 2020.

Minh Hùng


Đánh giá gần đây
Đọc nhiều nhất Phản hồi nhiều nhất

1 Virus Corona là gì, nguy hiểm như thế nào? 6 điều cần biết về corona virus

2 Google Doodle kỷ niệm Anna May Wong, ngôi sao điện ảnh gốc Hoa đầu tiên tại Hollywood

3 ‘Chuyến tàu ma’ với những kẻ gan lì tới Vũ Hán 'ngày tận thế'

4 Các nhà khoa học dự báo đại dịch Vũ Hán sẽ còn tồi tệ hơn rất nhiều

5 Tuổi xông đất năm mới Canh Tý 2020 để phát tài, phát lộc

Tin Liên quan
Các tin khác
a
Xem thêm
Góc nhìn VNREVIEW