Kế hoạch điện thoại Nokia 5G sẽ được công bố tại sự kiện Qualcomm Summit

Khi lệnh cấm Huawei vẫn đang còn hiệu lực thì có lẽ một trong những người hưởng lợi nhất đó chính là Nokia. Theo CPO của HMD Global, Juho Sarvikas, công ty sẽ công bố kế hoạch cho những chiếc điện thoại Nokia 5G tại sự kiện Qualcomm Snapdragon Technology Summit.

Nokia sẽ công bố kế hoạch cho những chiếc điện thoại 5G của mình tại sự kiện Qualcomm Summit

Qualcomm sẽ tổ chức hội nghị thượng đỉnh công nghệ Snapdragon hàng năm từ ngày 3/12 đến ngày 6/12. Tại mỗi phiên họp ở Summit, sẽ có rất nhiều sản phẩm và công nghệ thế hệ mới được tiết lộ. Con chip flagship trong năm 2019 của Qualcomm, Snapdragon 865, rất có thể cũng sẽ xuất hiện tại hội nghị thượng đỉnh này.

Nokia sẽ công bố kế hoạch cho những chiếc điện thoại 5G của mình tại sự kiện Qualcomm Summit

Trước đó, Juho Sarvikas đã tiết lộ rằng mức giá cho những chiếc điện thoại 5G của Nokia sẽ chỉ bằng một nửa so với các chiếc điện thoại 5G ở hiện tại. Giá những chiếc điện thoại 5G của Nokia sẽ rơi vào khoảng 500 USD (11,6 triệu đồng) đến 650 USD (15 triệu đồng). Dĩ nhiên, trong năm 2020, những chiếc điện thoại 5G sẽ rẻ hơn nhiều. Trên thực tế, phiên bản Xiaomi Mi MIX 3 5G và iQOO Pro 5G hiện cũng đang được bán với giá dưới 500 USD.

Dựa vào thông tin hiện tại, mẫu điện thoại di động 5G đầu tiên của Nokia sẽ là Nokia 8.2 với bộ vi xử lý Qualcomm Snapdragon 735. Về camera, Nokia 8.2 sẽ sử dụng thiết kế dạng bật lên cho camera trước 32MP, trong khi đó, ở mặt sau sẽ là cụm 4 camera với 64MP cho camera chính. Theo dự kiến, chiếc điện thoại 5G đầu tiên của Nokia sẽ được phát hành chính thức vào năm tới tại sự kiện MWC 2020.

Minh Hùng

Đánh giá gần đây
Đọc nhiều nhất Phản hồi nhiều nhất

1 GC là ai mà có thể khiến MV của Sơn Tùng M-TP biến mất khỏi Youtube?

2 Sao Hoả đang phát ra sóng trọng trường, báo hiệu điềm xấu cho tham vọng định cư của loài người

3 Vũ khí đất hiếm của Trung Quốc giờ chỉ như một con hổ giấy

4 Chuyên gia công nghệ cảnh báo Pi Network là trò lừa đảo

5 Đọ camera Galaxy S21 Ultra và iPhone 12 Pro Max: cuộc chiến ngôi vương về camera smartphone

Tin Liên quan
Các tin khác
a
Xem thêm
Góc nhìn VNREVIEW