Samsung Galaxy Note10 lite (A81) lộ diện ảnh render

Phiên bản Samsung Galaxy Note10 lite (A81) vừa lộ diện trong một bộ ảnh render với cụm camera lồi.

Samsung Galaxy Note10 lite (A81) lộ diện ảnh render

Render Galaxy Note 10 Lite (Nguồn: @OnLeaks)

Theo GSMArena, chúng ta đã thấy ảnh render của Galaxy S10 lite/A91 được chia sẻ bởi @OnLeaks và bây giờ đến lượt Galaxy Note10 lite/A81. Các hình ảnh render khá tối, che giấu 1 số chi tiết nhưng cụm camera lồi được thể hiện khá rõ ràng.

Dựa trên các tin đồn gần đây, hệ thống camera sau của Galaxy A81 sẽ gồm cảm biến chính 64 MP, camera góc siêu rộng 16 MP, camera tele (zoom 2x hoặc 5x) cùng với cảm biến Time of Flight (ToF). Những thông tin này vẫn chưa được phía Samsung xác nhận chính thức.

Samsung Galaxy Note10 lite dự kiến sẽ có màn hình từ 6.5 inch đến 6.7 inch. Máy vẫn sử dụng thiết kế camera nốt ruồi ở giữa màn hình như bản gốc. Nhiều khả năng, phiên bản này cũng được trang bị cảm biến vân tay trong màn hình.

Render Galaxy Note 10 Lite (Nguồn: @OnLeaks)

Render Galaxy Note 10 Lite (Nguồn: @OnLeaks)

Thiết bị có kích thước 163,9 x 76 x 8,6mm. Không giống như S10 lite, model này sẽ chứa S Pen hỗ trợ Bluetooth, một tính năng đặc trưng của dòng Note. Bên cạnh bút stylus, nó còn có giắc cắm tai nghe ở cạnh dưới.

Chiếc điện thoại này có số model SM-N770F (đã lộ diện trên Geekbench). Galaxy Note10 lite sẽ sử dụng chip Exynos 9810 - con chip từ năm 2018 và đã được trang bị cho Galaxy S9.

Các điện thoại Galaxy A thế hệ tiếp theo dự kiến sẽ được công bố vào ngày 12 tháng 12 và Galaxy A81 (Galaxy Note10 lite) có thể là trọng tâm của chương trình, bên cạnh Galaxy A51 và A71.

Bạch Đằng

Đánh giá gần đây
Đọc nhiều nhất Phản hồi nhiều nhất

1 GC là ai mà có thể khiến MV của Sơn Tùng M-TP biến mất khỏi Youtube?

2 Vũ khí đất hiếm của Trung Quốc giờ chỉ như một con hổ giấy

3 Chuyên gia công nghệ cảnh báo Pi Network là trò lừa đảo

4 Đào Bitcoin tác hại đến môi trường tới mức bạn khó có thể tượng tượng

5 Đánh giá laptop Lenovo ThinkBook Plus: Nổi bật với màn hình phụ E-Ink độc đáo

Tin Liên quan
Các tin khác
a
Xem thêm
Góc nhìn VNREVIEW