Galaxy S11 sẽ có phiên bản màn hình lớn bằng Note10+, cảm biến 108MP mới

Theo các nguồn tin ngành công nghiệp, chiếc flagship Galaxy S tiếp theo sẽ có màn hình cực kỳ lớn, ngang dòng Note.

Cụ thể, báo cáo từ The Elec cho biết Galaxy S11 sẽ có 3 kích cỡ: 6.2 inch, 6.7 inch và bản lớn nhất lên đến 6.8 inch, ngang với mẫu Galaxy Note10+ hiện nay. Nguồn tin cũng cho biết thêm, cấu hình camera của bản 6.7 và 6.8 inch cũng khác biệt lớn.

Mẫu 6.8 inch sẽ có cảm biến chính 108MP, module ToF và zoom quang 5x, hỗ trợ mạng 5G. Đây là lần đầu tiên Samsung dùng cảm biến 108MP cho camera smartphone, trước đó dòng S luôn dừng lại ở 12MP. Điện thoại đầu tiên triển khai camera 108MP là Mi CC9 Pro, nhưng máy gặp phải tình trạng lưu hình lâu do thuật toán chưa tối ưu trên con chip Snapdragon 730G.

Galaxy S11+ 5G sẽ có màn hình 6.8 inch, camera 108MP và zoom quang 5x (ảnh: @IceUniverse)

Galaxy S11 dự kiến không bị chuyện tương tự vì dùng cấu hình cao cấp hơn, với các thành phần tiên tiến mới nhất thị trường như chip Snapdragon 865. Ngoài ra, cảm biến 108MP mà Samsung áp dụng cũng là một mẫu mới, khác với loại đang dùng trên Mi CC9 Pro. Theo chuyên gia tin đồn @IceUniverse, có cùng kích thước và độ phân giải nhưng cảm biến này đặt hàng riêng cho dòng Galaxy.

Với việc tăng kích thước màn hình lên 6.8 inch, một số nhà phân tích lo ngại Samsung có thể khiến khách hàng bị rối giữa hai dòng flagship. Thông thường, dòng Note sẽ có màn hình lớn hơn để tiện ghi chú trên bút Spen. Nếu S11 đã có bản lên đến 6.8 inch ngang với cả Note10+, nhiều khả năng Note11+ sẽ còn lớn hơn nữa. Có thể sẽ tiến tới 7 inch, cỡ một chiếc máy tính bảng mini?

Theo @IceUniverse, Galaxy S11 sẽ dùng cảm biến 108MP mới được đặt hàng riêng (ảnh chụp màn hình)

Ambitious Man


Đánh giá gần đây
Đọc nhiều nhất Phản hồi nhiều nhất

1 Virus Corona là gì, nguy hiểm như thế nào? 6 điều cần biết về corona virus

2 Google Doodle kỷ niệm Anna May Wong, ngôi sao điện ảnh gốc Hoa đầu tiên tại Hollywood

3 ‘Chuyến tàu ma’ với những kẻ gan lì tới Vũ Hán 'ngày tận thế'

4 Các nhà khoa học dự báo đại dịch Vũ Hán sẽ còn tồi tệ hơn rất nhiều

5 Tuổi xông đất năm mới Canh Tý 2020 để phát tài, phát lộc

Tin Liên quan
Các tin khác
a
Xem thêm
Góc nhìn VNREVIEW