Sudio ra mắt liền 3 tai nghe true wireless tại Việt Nam

Mới đây, thương hiệu Sudio đến từ Thụy Điển chính thức ra mắt thị trường Việt Nam với chủ đề "Sudio in Asean – The beginning of new Dawn" được tổ chức tại TP.HCM.

Tại sự kiện, hãng đã giới thiệu 3 mẫu tai nghe true-wireless mới nhất là Sudio Tolv R, Tolv và Sudio Fem. Đồng thời, thương hiệu này cũng công bố nhà phân phối chính thức tại Việt Nam là công ty Starfish VN với đối tác tập đoàn Juntostarc từ Singapore cùng đồng hành phát triển Sudio tại thị trường Việt Nam.

Sudio ra mắt sản phẩm tại Việt Nam

Chia sẻ tại buổi họp báo, ông Fredric Trapper - quản lý Sudio khu vực châu Á cho biết, mới đây, hãng đã bước chân vào thị trường Đông Nam Á, cụ thể là Singapore và có được những con số kinh doanh ấn tượng.

Fredric Trapper, Quản lý Sudio Châu Á phát biểu tại sự kiện

Nhận thấy tiềm năng của ngành hàng nghe nhìn, đặc biệt là mảng âm thanh tại Việt Nam, nên cuối năm 2019, thương hiệu này chính thức bước chân vào thị trường Việt Nam thông qua nhà phân phối Starfish VN cùng đối tác là tập đoàn Juntostarc từ Singapore.

Sudio có nhiều tuỳ chọn với sản phẩm có màu sắc trẻ trung.

Ông Trần Lê Viết Khoa –  Giám đốc kinh doanh thuộc Starfish VN tự tin với chiến lược phủ rộng sản phẩm đến với nhiều đối tượng người dùng, đặc biệt là giới trẻ tại Việt Nam, Sudio sẽ thành công. "Với kinh nghiệm lâu đời ở mảng phân phối sản phẩm công nghệ, kết hợp với những ưu điểm về thiết kế và chất lượng của thương hiệu đến từ Thuỵ Điển, chúng tôi tin Sudio sẽ cạnh tranh được với các hãng tai nghe hiện có và thành công tại Việt Nam, tương tự như ở Singapore."

Các sản phẩm true-wireless Sudio Tolv R, Tolv và Sudio Fem sẽ được bán tại Việt Nam với mức giá dao động từ 2,388 triệu đồng đến 4 triệu đồng tùy mã sản phẩm. Sản phẩm hiện đã có mặt tại các đại lý âm thanh trong cả nước như Mai Nguyên, Chiêu Dương, Mac Center, Di Động Thông Minh…

Đào Trường


Đánh giá gần đây
Đọc nhiều nhất Phản hồi nhiều nhất

1 Một nhà mạng Việt Nam tuyên bố không bị ảnh hưởng bởi việc đứt cáp, còn tăng tốc độ gấp rưỡi không tăng giá

2 Thủ tướng Anh được đưa vào khoa cấp cứu, đúng một tháng sau khi ngạo nghễ bắt tay tất cả bệnh nhân Covid-19

3 Bằng mọi cách “còn nước, còn tát” điều trị bệnh nhân 91 phi công Anh 43 tuổi

4 Hàng ngàn thủy thủ "tháo chạy" khỏi hàng không mẫu hạm USS Theodore Roosevelt vì Covid-19

5 Vì sao bạn không nên ham rẻ khi mua TV mới?

Tin Liên quan
Các tin khác
a
Xem thêm
Góc nhìn VNREVIEW