Amazon tung trailer game MMO đầu tiên, ra mắt tháng 5/2020

New World là một trong 3 tựa game cho PC sắp được Amazon phát hành chính thức vào tháng 5 năm sau.

Tại lễ trao giải Game Awards diễn ra sáng 13/12, Amazon đã hé lộ trailer của New World, tựa game onlune nhiều người chơi do Amazon Games, studio thuộc Amazon phát triển.

Theo Business Insider, New World đã được Amazon Games phát triển trong hơn 3 năm, và sẽ là một trong 3 game PC đầu tiên do Amazon phát hành, với thời điểm ra mắt là tháng 5/2020.

New World là tựa game thế giới mở lấy bối cảnh Thời đại Khám phá (thế kỷ XVII). Người chơi sẽ khám phá hòn đảo hư cấu chưa ai phát hiện có tên Aeternum, là nơi trú ngụ của động vật hoang dã, sinh vật thần thoại và người di cư. Có một ma thuật đen tối ám lấy hòn đảo, chiếm hữu dân cư trên đảo theo thời gian.

Người chơi sẽ cùng nhau khám phá hòn đảo Aeternum, mở rộng thuộc địa của họ. 100 người chơi sẽ chiến đấu để chống lại các thế lực siêu nhiên, hoặc đối thủ là những người chơi khác để bảo vệ hòn đảo.

Khác với các game nhập vai trực tuyến như World of Warcraft, New World sẽ có nhiều pha chiến đấu hơn. Người chơi có thể cải thiện sức mạnh bằng cách chế tạo vũ khí, phòng thủ bản thân.

Trò chơi bao gồm hệ thống riêng biệt cho phép người chơi chế tạo vật phẩm rồi nâng cấp chúng. Người chơi sẽ có tổng cộng hàng trăm giờ khám phá hòn đảo huyền bí này.

Hiện New World đang được Amazon cho đặt trước với giá 40 USD (926.000 đồng), hoặc 50 USD (1,2 triệu đồng) cho bản cao cấp. Người chơi đặt trước sẽ được quyền chơi game sớm, kèm các phần quà đặc biệt trong trò chơi.

Phiên bản closed beta của New World sẽ có mặt vào tháng 4/2020 trước khi phát hành chính thức sau đó một tháng.

Phúc Thịnh

Đánh giá gần đây
Đọc nhiều nhất Phản hồi nhiều nhất

1 "Điểm mặt" những quảng cáo smartphone thất bại nhất từ trước đến nay

2 Tân Thứ trưởng 8x Nguyễn Huy Dũng từng là học sinh chuyên Toán, sinh viên ĐH Bách Khoa Hà Nội

3 Mẹo đánh lừa bộ não giúp bạn ghi nhớ mọi thứ

4 Cục Đăng kiểm Việt Nam nói gì về ống xả Honda Winner X?

5 Xin lỗi người hâm mộ Android, Apple đã đúng: màn hình 1080p là quá đủ với smartphone!

Tin Liên quan
Các tin khác
a
Xem thêm
Góc nhìn VNREVIEW