Sony sắp ra smartphone màn đục lỗ?

Năm 2019 đánh dấu sự thay đổi của Sony khi ra mắt loạt smartphone từ tầm trung đến cao cấp theo xu hướng nhiều camera và màn hình tỉ lệ dài.

Đến năm 2020, Sony sẽ tiếp tục thay đổi thiết kế dòng Xperia khi có thể trang bị lỗ khuyết chứa camera trước. Theo GSMArena, hình ảnh giao diện mới của Sony trên WIPO đã để lộ một thiết bị sắp ra mắt với viền màn hình mỏng, cằm dày.

Trong hình ảnh, dường như Sony đang hướng dẫn sử dụng tính năng đa cửa sổ. Tuy nhiên nếu nhìn kỹ, bạn sẽ thấy góc trên màn hình được tối ưu để hiển thị các biểu tượng trạng thái bên phải (có thể thêm thời gian bên trái). Điều đó có nghĩa Sony sẽ trang bị camera đục lỗ cho sản phẩm này, tương tự Samsung với Galaxy Note 10 cùng nhiều smartphone từ các hãng Trung Quốc.

Tất nhiên hình ảnh trên chưa đủ để khẳng định smartphone tiếp theo của Sony sẽ có màn hình đục lỗ. Cấu hình của sản phẩm cũng chưa được tiết lộ.

Trước đó, thông số một chiếc Xperia chưa ra mắt đã xuất hiện trên Geekbench với chip Snapdragon 865, RAM 12GB, hỗ trợ 5G, 6 camera sau và màn hình Quad HD. Chưa rõ đây có phải thiết bị đó hay không.

Phúc Thịnh

 

Đánh giá gần đây
Đọc nhiều nhất Phản hồi nhiều nhất

1 5 đế chế hùng mạnh nhất trong lịch sử nhân loại

2 [The Verge] Đánh giá iPhone 12 Pro: Chiếc smartphone “đi trước thời đại”… quá xa!

3 'Tiệc trăng máu': phim remake hiếm hoi hay hơn cả bản Hàn Quốc nhờ dàn cast diễn xuất đỉnh cao

4 5 điểm mới trên iPhone 12 mà điện thoại Android nên "vay mượn"

5 Phát hiện ra cơ quan mới có thể có trong cổ họng con người!

Tin Liên quan
Các tin khác
a
Xem thêm
Góc nhìn VNREVIEW