Máy tính bảng Nokia chạy Windows 8?

Những tin đồn về việc Nokia đang nghiên cứu, phát triển tablet không phải là vô lý bởi vì nó đã được các quan chức của hãng nói rất nhiều trong những tháng gần đây.

Hai bằng sáng chế tablet mới được tiết lộ gần đây của Nokia trên wpcentral củng cố thêm niềm tin cho những ai đang mong đợi những sản phẩm hoàn toàn mới từ hãng sản xuất thiết bị di động Phần Lan.

Nokia sắp ra mắt tablet chạy Windows 8?

Mô phỏng Nokia tablet chạy Windows 8 của Fan

Một bằng sáng chế thiết kế tablet trông khá giống với chiếc Nokia N9 cỡ lớn. Bằng sáng chế này được duyệt từ tháng Ba năm 2011, thời điểm mà Windows 8 chỉ là tin đồn. Có thể đây chỉ là một tablet N9 (chạy Meego hoặc Andoid) hay có thể là một tablet chạy Windows 8. Chưa ai biết chính xác trừ khi Nokia chính thức giới thiệu.

Nokia sắp ra mắt tablet chạy Windows 8?

Tablet trong thiết kế ở bằng sáng chế thứ hai mang nhiều nét truyền thống hơn với mặt sau và các cạnh uốn cong. Không có gì nổi bật lắm ở thiết kế này, nhưng nó là một tablet và chất lượng sản xuất, vật liệu và màu sắc sẽ là những yếu tố quyết định cuối cùng. Bằng sáng chế này đã được duyệt từ năm 2010 vì vậy chúng tôi không hy vọng nó sẽ được đưa vào sản xuất.

Nokia sắp ra mắt tablet chạy Windows 8?

Nếu có câu hỏi rằng khi nào Nokia có ý định giới thiệu một tablet Windows 8 thì câu trả lời rõ ràng nó không nằm trong làn sóng máy tính bảng Windows 8 đầu tiên ra ngày 26/10 tới. Trong thực tế, Nokia chưa bao giờ sản xuất một tablet hoặc PC và đó cũng là một yếu tố hạn chế tại thời điểm này. Hiện tại Nokia có những ưu tiên khác và nên tập trung vào chúng. Nhưng đứng ở góc độ người tiêu dùng, chúng ta hãy cứ tưởng tượng rằng một hoặc hai tablet của Nokia đang sắp được ra mắt.

Nokia sắp ra mắt tablet chạy Windows 8?

Hoàng Kỷ

Đánh giá gần đây
Đọc nhiều nhất Phản hồi nhiều nhất

1 GC là ai mà có thể khiến MV của Sơn Tùng M-TP biến mất khỏi Youtube?

2 Vũ khí đất hiếm của Trung Quốc giờ chỉ như một con hổ giấy

3 Chuyên gia công nghệ cảnh báo Pi Network là trò lừa đảo

4 Đào Bitcoin tác hại đến môi trường tới mức bạn khó có thể tượng tượng

5 Đánh giá laptop Lenovo ThinkBook Plus: Nổi bật với màn hình phụ E-Ink độc đáo

Tin Liên quan
Các tin khác
a
Xem thêm
Góc nhìn VNREVIEW