Smartphone TCL10 Series với 4 camera sau bán ra từ quý II

Tại CES 2020, hãng Trung Quốc TCL vừa giới thiệu loạt điện thoại "10 Series" với 4 camera sau và giá từ dưới 500 USD.

[CES 2020] TCL giới thiệu loạt smartphone 10 Series với 4 camera sau

Theo GSMArena, ngoài các điện thoại giá rẻ Alcatel mới, tại CES 2020 đang diễn ra, TCL còn giới thiệu loạt smartphone mang nhãn hiệu riêng cho phân khúc cao cấp hơn. Dòng TCL 10 bao gồm TCL 10 5G, 10 Pro và 10L. Những điện thoại thông minh này sẽ được bán ra tại thị trường toàn cầu vào cuối năm nay và tại Bắc Mỹ vào Quý 2.

Shane Lee, Tổng Giám đốc phụ trách Trung tâm Sản phẩm Toàn cầu tại TCL Communications cho biết smartphone mang nhãn hiệu TCL là yếu tố quan trọng để mở rộng hệ sinh thái của TCL và giúp thương hiệu này có thể cạnh tranh tốt ở bất cứ thị trường nào.

TCL 10 5G

[CES 2020] TCL giới thiệu loạt smartphone 10 Series với 4 camera sau

TCL 10 5G là điện thoại thông minh 5G đầu tiên của công ty và nó sử dụng chipset Snapdragon 7-Series mới nhất của Qualcomm (có lẽ là Snapdragon 765G). Máy sở hữu màn hình lớn với camera đục lỗ với mặt sau được phủ kính phản chiếu. Cảm biến vân tay cũng được bố trí ở mặt sau. Giống như hai điện thoại thông minh 10-Series khác, 10 5G sở hữu hệ thống 4 camera và hỗ trợ bởi đèn2 mô đun flash LED kép.

Thông số kỹ thuật của từng camera vẫn chưa được công bố nhưng các hình ảnh render cho thấy ít nhất nó sẽ có cảm biến chính 64 MP.

TCL 10 Pro

TCL 10 Pro trông tương tự như 10 5G nhưng sở hữu màn hình khác biệt. Cụ thể, thiết bị có màn hình AMOLED cong với camera selfie hình giọt nước. Thay vì thiết kế hình ba chiều phản chiếu, thiết kế 10 Pro Pro phía sau gợi nhớ đến các mẫu OnePlus 7 Pro.

[CES 2020] TCL giới thiệu loạt smartphone 10 Series với 4 camera sau

10 Pro có hai mô-đun flash LED đơn thay vì hai mô-đun flash kép như TCL 10 Pro. Thiết bị này cũng có cảm biến chính 64 MP và máy quét camera dưới màn hình.

TCL 10L

10L là thiết bị có cấu hình thấp nhất trong số các smartphone mới cũa TCL. Thiết bị cũng sở hữu 4 camera sau nhưng cảm biến chính chỉ có độ phân giải 48 MP và máy quét vân tay được bố trí ở mặt sau. Giống như 10 5G, máy cũng có màn hình đục lỗ và thiết kế kính phản quang ở mặt sau.

[CES 2020] TCL giới thiệu loạt smartphone 10 Series với 4 camera sau

TCL chưa cung cấp bất kỳ thông số kỹ thuật nào cho dòng sản phẩm mới của mình. Công ty cho biết họ sẽ công khai mọi thứ tại MWC vào cuối tháng 2 tới ở Barcelona.

Bạch Đằng

Đánh giá gần đây
Đọc nhiều nhất Phản hồi nhiều nhất

1 Tại sao bạn nên xóa email đừng lưu trữ tất cả

2 Nếu Twitter không cấm cửa Tổng thống Trump…

3 Ông Trump sẽ nhận mức lương hưu và đãi ngộ thế nào khi đã hết nhiệm kỳ?

4 Hé lộ người nộp thuế hơn 23 tỷ đồng: Cô gái 9X, thu nhập 330 tỷ đồng/ năm nhờ viết app cho Google Play, App Store

5 Vì sao Microsoft lại có ý tưởng táo bạo "dìm" trung tâm dữ liệu của mình xuống đáy biển?

Tin Liên quan
Các tin khác
a
Xem thêm
Góc nhìn VNREVIEW