[CES 2020] Xiaomi ra mắt đồng hồ Mitu Children Learning Watch 4 Pro

Xiaomi rất nghiêm túc với các thiết bị đeo của mình khi mới gần đây, họ đã bổ sung Mi Watch, Mi Rabbit Watch 2S và Watch Color vào dòng sản phẩm của mình. Công ty này cũng là chủ sở hữu của thương hiệu Huami với 2 sản phẩm GTS và GTR. Một số tin đồn cho biết, Xiaomi cũng sẽ ra mắt các thiết bị Amazfit, bao gồm Amazfit X, Amazfit Bip X và Amazfit T-Rex tại CES 2020.

[CES 2020] Xiaomi tung ra chiếc đồng hồ Mitu Children Learning Watch 4 Pro

Giờ đây, Xiaomi lại tiếp tục mở rộng hệ sinh thái của mình với thương hiệu con Mitu khi công bố chiếc đồng hồ Children Learning Watch 4 Pro mới. Như cái tên của nó, thiết bị này hướng đến các đối tượng là trẻ em nhằm mục đích học tập và liên lạc.

[CES 2020] Xiaomi tung ra chiếc đồng hồ Mitu Children Learning Watch 4 Pro

Mitu Children Learning Watch 4 Pro có thiết kế to và hơi nhô ra phía trước một chút theo chiều dọc. Dẫu vậy, thân hình cục mịch này lại chứa một viên pin 920mAh và 2 camera – một camera 5MP, 82 độ f/2.4 cùng một camera 8MP 84,9 độ f/2.2; cả hai đều hỗ trợ "lấy nét siêu nhanh T-LENS". Thông số cấu hình của thiết bị đeo này bao gồm con chip Snapdragon Wear 2500, 1GB RAM, bộ nhớ trong 8GB, kết nối LTE, NFC và GPS (băng tần kép L1 + L5).

Chiếc đồng hồ này chạy một hệ điều hành tùy biến dựa trên nền Android 8.1. Hệ điều hành này được tùy biến cho phù hợp với hình thức và thân thiện với trẻ em hơn.

[CES 2020] Xiaomi tung ra chiếc đồng hồ Mitu Children Learning Watch 4 Pro

Về các tính năng thực tế, Meitu Children Learning Watch 4 Pro tận dụng một hệ thống định vị gấp 10 lần bằng AI để xác định vị trí chính xác hơn cũng như 24 tùy chọn theo dõi khác nhau nhằm giúp các bậc phụ huynh để mắt đến con trẻ của mình. Hai camera có trên thiết bị cũng có thể được sử dụng để stream môi trường xung quanh trẻ đến cho bố mẹ.

Chiếc đồ hồ này sẽ được tích hợp Xiaomi Voice Assistant và AI, tích hợp thêm một vài công cụ học tập tiếng Anh cho trẻ. Ngoài ra, trên thiết bị này cũng có các ứng dụng như Vui chơi hay Toán học để trẻ khám phá.

[CES 2020] Xiaomi tung ra chiếc đồng hồ Mitu Children Learning Watch 4 Pro

[CES 2020] Xiaomi tung ra chiếc đồng hồ Mitu Children Learning Watch 4 Pro

Meitu Children Learning Watch 4 Pro sở hữu màn hình chỉ có 1,78 inch, 326ppi và được bảo vệ bởi mặt kính Gorilla Glass 3. Nó cũng có các tính năng như gọi video, thanh toán bằng NFC hay tìm kiếm dựa trên ảnh và nhận dạng đối tượng.

Meitu Children Learning Watch 4 Pro sẽ có tùy chọn màu Xanh dương hoặc Hồng với mức giá niêm yết khoảng 190 USD (khoảng 4,4 triệu đồng) trên trang Xiaomi Mall.

Minh Hùng theo GSM Arena

Đánh giá gần đây
Đọc nhiều nhất Phản hồi nhiều nhất

1 Giấc mơ Bitcoin đã chết

2 Phim 'Cậu Vàng' thất bại có phải do lỗi của chú chó thuộc giống Shiba Inu?

3 'Lừa đểu gặp lừa đảo': Xem để biết Thái Lan làm phim hài hay đến mức nào

4 Công ty Nhật Cường tuồn hàng lậu qua sân bay như thế nào?

5 Kim cương có còn là vật liệu cứng nhất thế giới?

Tin Liên quan
Các tin khác
a
Xem thêm
Góc nhìn VNREVIEW