Huawei P40 Pro có màn hình cong 4 cạnh, không lỗ khuyết?

P40 Pro là mẫu smartphone cao cấp sẽ được Huawei ra mắt vào tháng 3 sắp tới.

Huawei P40 Pro lộ ảnh có tới 5 camera sau

Mặc dù thông tin rò rỉ về Galaxy S20 của Samsung đang xuất hiện rất nhiều, đừng quên rằng Huawei cũng sắp ra mắt dòng flagship tiếp theo trong đầu năm nay đó là P40.

Theo GSMArena, hình ảnh chụp 3 tấm kính màn hình của 3 sản phẩm Huawei đã được đăng tải với một số điểm đáng chú ý. Ở giữa là tấm kính của P40 Pro không có bất cứ lỗ khuyết nào cho loa ngoài hay camera trước. Màn hình này cũng cong hơn một chút so với P30 Pro, không chỉ cong ở 2 cạnh bên mà còn cong ở 2 cạnh trên dưới. Kích thước màn hình này được cho là không thay đổi nhiều so với P30 Pro.

Ảnh đầu bài là hình ảnh chụp tấm kính màn hình của 3 sản phẩm Huawei, từ trái sang là Huawei P40, P40 Pro và Honor Magic 2.

Về camera, nguồn tin cho biết P40 Pro sẽ có camera chính 52MP 1/1.3", kích thước điểm ảnh 0,96μm với tính năng pixel-binning để tạo ra ảnh 13MP 1.92μm, khá lớn so với pixel-binning trên các camera 48MP hiện nay.

Ảnh dựng P40 Pro của OnLeaks với camera đục lỗ ở góc, trong khi ảnh thực tế chụp tấm kính màn hình mới đây lại không có

Thông tin này cũng khác một số tin đồn trước cho rằng P40 Pro sẽ có camera chính 64MP. Trước đó, bộ ảnh dựng của P40 Pro được OnLeaks đăng tải (ảnh trên) đã hé lộ một số điểm đặc biệt như mặt lưng với 5 camera và đèn flash LED chia thành 2 cột. Cột bên trái gồm camera chính, camera góc siêu rộng và camera tiềm vọng zoom 10x, cột bên phải chứa đèn flash LED, cảm biến chiều sâu ToF và camera telephoto.

Về cấu hình, Huawei P40 Pro dự kiến trang bị chip xử lý Kirin 990, hỗ trợ mạng 5G, RAM ít nhất 8GB, bộ hớ trong 128GB, nền tảng EMUI 10 dựa trên Android 10 và không có dịch vụ của Google.

Huawei sẽ chính thức ra mắt dòng P40 vào tháng 3 năm nay tại Paris (Pháp).

Phúc Thịnh


Đánh giá gần đây
Đọc nhiều nhất Phản hồi nhiều nhất

1 Đoạn video dài kỷ lục, hơn 13.000 giờ vừa được tạo ra trên YouTube

2 Hiệp sĩ John Tenniel là ai?

3 Thực hư 30 triệu đồng học phí thi bằng lái xe ôtô 2020

4 Nhiều người Hàn Quốc gọi cuộc sống hiện tại là “hiện thực địa ngục”, muốn sang Mỹ, Úc, Việt Nam

5 Vì sao đường bay của máy bay trên bản đồ lại không phải là một đường thẳng?

Tin Liên quan
Các tin khác
a
Xem thêm
Góc nhìn VNREVIEW