Vivo đăng ký bằng sáng chế với 2 cụm camera riêng biệt nằm ở mặt sau

Thương hiệu điện thoại Trung Quốc Vivo vừa được cấp một bằng sáng chế mới liên quan đến thiết kế smartphone. Bằng sáng chế này mô tả một thiết kế điện thoại khá độc đáo, đặc biệt là các mô-đun camera. Cụ thể, thiết kế này bao gồm 5 camera nằm ở mặt sau được chia ra thành 2 mô-đun camera riêng biệt.

Vivo đăng ký bằng sáng chế với 2 cụm camera riêng biệt nằm ở mặt sau

Mô-đun camera đầu tiên nằm ở mặt sau có hình tròn, bên trong chứa 3 cảm biến camera. Phía dưới khu vực hình tròn này chính là mô-đun camera thứ hai, có hình dạng giống hình viên thuốc con nhộng. Đây là nơi sẽ chứa 2 cảm biến camera còn lại. Với nhiều camera như vậy, khả năng cao, chiếc điện thoại này sẽ sở hữu một cụm ống kính tiềm vọng.

Ở mặt trước, chúng ta có thể thấy một màn hình được đục lỗ để chứa cảm biến camera selfie. Dẫu vậy, ở hiện tại, chúng ta vẫn chưa có bất kỳ thông số chính thức về chiếc điện thoại này.

Do có thiết kế mặt sau tương tự Vivo NEX 3 và cụm ống kính tiềm vọng khá giống với Vivo X30 Pro, nhiều khả năng, đây sẽ là chiếc smartphone flagship tiếp theo đến từ Vivo.

Mặc dù chưa rõ chiếc smartphone nào của Vivo sẽ sử dụng thiết kế này, thế nhưng, nhiều nguồn tin đồn đoán rằng đó có thể là chiếc Vivo NEX 4 được nhiều người mong chờ. Dẫu vậy, cũng có thể, nó là một chiếc điện thoại mới hoàn toàn khác biệt. Hi vọng, Vivo sẽ tiết lộ nhiều hơn về chiếc điện thoại này trong tương lai gần.

Minh Hùng theo GizmoChina


Đánh giá gần đây
Đọc nhiều nhất Phản hồi nhiều nhất

1 U23 Việt Nam sẽ không bị loại khỏi VCK U23 châu Á 2020, nếu?

2 'Nghi án' bóng đá Tây Á bắt tay nhau hòa 1 - 1 để cùng đi tiếp, loại U23 Việt Nam

3 Lịch nghỉ tết nguyên đán 2020

4 Vì sao việc Nhật Bản bị loại sớm làm cơ hội dự Olympic của U23 Việt Nam khó hơn bao giờ hết?

5 Góc đối xử: U23 Trung Quốc phải về nước bằng chuyến bay hạng phổ thông

Tin Liên quan
Các tin khác
a
Xem thêm
Góc nhìn VNREVIEW