Vivo đăng ký bằng sáng chế với 2 cụm camera riêng biệt nằm ở mặt sau

Thương hiệu điện thoại Trung Quốc Vivo vừa được cấp một bằng sáng chế mới liên quan đến thiết kế smartphone. Bằng sáng chế này mô tả một thiết kế điện thoại khá độc đáo, đặc biệt là các mô-đun camera. Cụ thể, thiết kế này bao gồm 5 camera nằm ở mặt sau được chia ra thành 2 mô-đun camera riêng biệt.

Vivo đăng ký bằng sáng chế với 2 cụm camera riêng biệt nằm ở mặt sau

Mô-đun camera đầu tiên nằm ở mặt sau có hình tròn, bên trong chứa 3 cảm biến camera. Phía dưới khu vực hình tròn này chính là mô-đun camera thứ hai, có hình dạng giống hình viên thuốc con nhộng. Đây là nơi sẽ chứa 2 cảm biến camera còn lại. Với nhiều camera như vậy, khả năng cao, chiếc điện thoại này sẽ sở hữu một cụm ống kính tiềm vọng.

Ở mặt trước, chúng ta có thể thấy một màn hình được đục lỗ để chứa cảm biến camera selfie. Dẫu vậy, ở hiện tại, chúng ta vẫn chưa có bất kỳ thông số chính thức về chiếc điện thoại này.

Do có thiết kế mặt sau tương tự Vivo NEX 3 và cụm ống kính tiềm vọng khá giống với Vivo X30 Pro, nhiều khả năng, đây sẽ là chiếc smartphone flagship tiếp theo đến từ Vivo.

Mặc dù chưa rõ chiếc smartphone nào của Vivo sẽ sử dụng thiết kế này, thế nhưng, nhiều nguồn tin đồn đoán rằng đó có thể là chiếc Vivo NEX 4 được nhiều người mong chờ. Dẫu vậy, cũng có thể, nó là một chiếc điện thoại mới hoàn toàn khác biệt. Hi vọng, Vivo sẽ tiết lộ nhiều hơn về chiếc điện thoại này trong tương lai gần.

Minh Hùng theo GizmoChina


Đánh giá gần đây
Đọc nhiều nhất Phản hồi nhiều nhất

1 Lật tẩy "Phòng chat thứ N", thứ bệnh hoạn trong xã hội số Hàn Quốc

2 "Đừng bắt em phải quên" bị dừng phát sóng không phải do phim dở

3 Tại sao các gia đình ở Ý không thể nói lời từ biệt người chết vì Covid-19?

4 Bí ẩn phía sau viên gạch nóng 1.200 độ C có thể cầm lên bằng tay không

5 Sinh viên Trung Quốc tháo chạy khỏi Mỹ về nước bằng máy bay riêng, nhưng không dễ

Tin Liên quan
Các tin khác
a
Xem thêm
Góc nhìn VNREVIEW