Louis Vuitton ra mắt tai nghe true-wireless giá 1.000 USD

Tất nhiên mức giá phải trả không hề rẻ nếu muốn sở hữu chiếc tai nghe đến từ hãng thời trang danh tiếng.

Tai nghe không dây hoàn toàn (true-wireless) đang dần phổ biến, tuy nhiên hầu hết chúng có thiết kế không đẹp và nhàm chán. Nếu muốn tìm một chiếc tai nghe true-wireless đẹp và thời trang, đây là sản phẩm phù hợp cho bạn.

Theo Engadget, hãng tai nghe cao cấp Master & Dynamic (M&D) và thương hiệu thời trang Louis Vuitton vừa cho ra mắt bản nâng cấp của Horizon, mẫu tai nghe true-wireless với ngoại hình lẫn tính năng được cải tiến so với phiên bản trước.

Đây thực chất là phiên bản tùy chỉnh từ chiếc MW07 Plus có giá 300 USD (7 triệu đồng) của M&D, tuy nhiên với thiết kế tùy biến của Louis Vuitton thì phiên bản này có giá lên đến 1.090 USD (25,3 triệu đồng).

Khi chịu bỏ ra số tiền lớn cho Horizon, bạn sẽ có rất nhiều tùy chọn màu sắc khác nhau như đỏ, đen, bạc, hồng và vàng chanh, mặt trên có logo Louis Vuitton hoặc hình hoa văn đặc trưng in trong lớp kim loại tương phản.

Về tính năng, tai nghe mới cho thời gian sử dụng lên đến 10 giờ, chế độ cho phép nghe rõ âm thanh xung quanh nếu bạn cần trò chuyện, chống ồn chủ động tốt hơn, chất lượng micro được nâng cấp giúp ra lệnh bằng giọng nói hoặc gọi điện. Hộp đựng tai nghe cũng có dòng chữ Louis Vuitton với các họa tiết đặc trưng, có thể sạc thêm 20 giờ cho tai nghe.

Người dùng quan tâm có thể mua tai nghe tại các cửa hàng độc quyền của Louis Vuitton.

Phúc Thịnh

Đánh giá gần đây
Đọc nhiều nhất Phản hồi nhiều nhất

1 Giấc mơ Bitcoin đã chết

2 Phim 'Cậu Vàng' thất bại có phải do lỗi của chú chó thuộc giống Shiba Inu?

3 'Lừa đểu gặp lừa đảo': Xem để biết Thái Lan làm phim hài hay đến mức nào

4 Công ty Nhật Cường tuồn hàng lậu qua sân bay như thế nào?

5 Hai máy giặt lồng ngang “đấu súng”: truyền động trực tiếp hay dây curoa sẽ thắng thế?

Tin Liên quan
Các tin khác
a
Xem thêm
Góc nhìn VNREVIEW