Rò rỉ thông tin về OPPO Find X2 với màn hình QHD+ 120Hz

OPPO Find X2 là một trong những chiếc smartphone được mong chờ nhất trong năm nay. Đây sẽ là phiên bản kế nhiệm cho Find X 2018 vốn gây bão trên thị trường thế giới. Và mới đây, thông tin về chiếc smartphone này đã bị rò rỉ, xác nhận thông số màn hình của OPPO Find X2.

Rò rỉ thông tin về OPPO Find X2 với màn hình QHD+ 120Hz

Thàng trước, khi xác nhận Find X2 sẽ được ra mắt trong năm nay, Phó Chủ tịch Oppo, Brian Shen, cũng tiết lộ rằng thiết bị này sở hữu màn hình tuyệt vời hơn so với thế hệ đàn anh. Đây không phải là điều quá ngạc nhiên bởi nhiều nhà sản xuất cũng đang tập trung rất nhiều vào màn hình.

Theo GizmoChina, màn hình của Find X2 sẽ có độ phân giải QHD+ với tốc độ làm tươi 120Hz. Thực tế, màn hình này sử dụng tấm nền OLED cong được sản xuất bởi Samsung với độ phân giải cụ thể là 3168 x 1440px. Anh bổ sung thêm rằng màn hình này có kích thước 6,5 inch cùng với một lỗ đục nằm ở góc trên bên trái nhằm chứa camera selfie.

Rò rỉ thông tin về OPPO Find X2 với màn hình QHD+ 120Hz

Rò rỉ thông tin về OPPO Find X2 với màn hình QHD+ 120Hz

Oppo sẽ cho phép người dùng chuyển đổi giữa FHD+ và QHD+. Bên cạnh đó, họ cũng bổ sung một tùy chọn thay đổi tốc độ làm tươi 60Hz hoặc 120Hz, bất kể màn hình đang để ở độ phân giải nào. Trong khi đó, đối với dòng Galaxy S20, chúng chỉ có thể chuyển sang 120Hz khi thiết lập màn hình ở độ phân giải FHD+.

Việc kết hợp độ phân giải QHD+ và tốc độ làm tươi 120Hz cho màn hình chắc chắn sẽ ảnh hưởng tiêu cực đến thời lượng pin sử dụng, thế nên, cung cấp cho người dùng một tùy chọn chuyển đổi rõ ràng là một bước đi thông minh hơn so với chỉ có thiết lập mặc định cao nhất.

OPPO Find X2 chắc chắn sẽ sử dụng con chip Snapdragon 865 kết hợp cùng modem Snapdragon X55 nhằm hỗ trợ mạng 5G. Theo dự kiến, thiết bị này sẽ được ra mắt trong quý này.

Minh Hùng

 

Đánh giá gần đây
Đọc nhiều nhất Phản hồi nhiều nhất

1 Vì sao câu chuyện về bệnh nhân thứ 17 được quan tâm trở lại?

2 Tại sao bạn luôn nghĩ mình đúng, kể cả khi bạn đang sai?

3 'Hoa Hải Đường' của Jack: Chất lượng MV khá tốt, chỉ tiếc quảng cáo lộ liễu quá

4 Móc mắt kiếm views!

5 6 file và thư mục mặc định của Windows bạn đừng bao giờ đụng vào

Tin Liên quan
Các tin khác
a
Xem thêm
Góc nhìn VNREVIEW