Chiếc iPhone 12 6.7 inch sẽ mỏng hơn so với iPhone 11 Pro Max

Một nguồn tin từ chuỗi cung ứng hôm nay đã xác nhận các chi tiết về kích thước của dòng sản phẩm iPhone 2020. Nguồn tin này cũng xác nhận thêm một thông tin đáng chú ý về thiết kế dòng iPhone 12.

Chiếc iPhone 12 6,7 inch sẽ mỏng hơn so với iPhone 11 Pro Max

Theo thông tin từ Macotakara ngày hôm nay, dòng iPhone 12 có thể sẽ có "cùng thiết kế bên ngoài" giống như iPhone 11 và điểm khác biệt duy nhất đó chính là công nghệ camera. Thông tin này mâu thuẫn với các báo cáo trước đây từ Ming-Chi Kuo. Theo đó, Kuo cho hay, iPhone 12 sẽ có thiết kế vuông vức tương tự như iPhone 4.

Nguồn tin cho hay, mẫu iPhone 12 5,4 inch sẽ có số đo chiều cao "nằm giữa iPhone SE và iPhone 8", trong khi phiên bản 6,1 inch lại là giữa iPhone 11 và iPhone 11 Pro. Macotakara xác nhận, iPhone 12 6,7 inch sẽ "cao hơn một chút so với iPhone 11 Pro Max".

Không chỉ vậy, nguồn tin cũng tiết lộ chiếc iPhone 12 6,7 inch sẽ dày 7,4mm, mỏng hơn đáng kể so với con số 8,1mm của iPhone 11 Pro Max. Bên cạnh đó, iPhone 12 6,7 inch cũng sẽ sở hữu một hệ thống camera có "cảm biến lớn hơn so với những camera nằm ở mặt sau của iPhone 11 Pro Max".

Đối với iPhone 5,4 inch và 6,1 inch, cả 2 đều sẽ có cụm camera kép. Kuo cho biết, sẽ có một biến thể của mẫu iPhone 6,1 inch với cụm 3 camera và cảm biến Time-of-Flight (ToF) cũng như một phiên bản có màn hình 6,7 inch.

Cả Kuo và Macotakara đều đã từng dự đoán đúng các tính năng cũng như thiết kế của iPhone trong quá khứ. Và năm nay, Kuo lại dự đoán iPhone 12 sẽ có thiết kế tương tự iPhone 4.

Trước đây, Macotakara cũng đã từng chia sẻ hình ảnh một mô hình được cho là của iPhone 12 với thiết kế tương tự iPhone 4. Hôm nay, nguồn tin này cũng đề cập đến mặt trước của iPhone 12. Theo đó, nhiều khả năng, tai thỏ trên những chiếc iPhone năm nay sẽ giữ nguyên kích thước cũ, không được thu nhỏ lại.

Đây là những chiếc iPhone sẽ cập bến trong năm nay:

- iPhone 9 (iPhone SE2) sẽ có thiết kế tương tự iPhone 8, có Touch ID, nút Home, ra mắt vào tháng 3.

- iPhone OLED 5,4 inch, 2 camera phía sau, ra mắt vào mùa thu.

- iPhone OLED 6,1 inch, 2 camera phía sau, ra mắt vào mùa thu.

- iPhone OLED 6,1 inch, 3 camera phía sau và công nghệ 3D ToF, ra mắt vào mùa thu.

- iPhone OLED 6,7 inch, 3 camera phía sau và công nghệ 3D ToF, ra mắt vào mùa thu.

Minh Hùng theo 9to5Mac

 

Đánh giá gần đây
Đọc nhiều nhất Phản hồi nhiều nhất

1 CNN lý giải vì sao Việt Nam với 97 triệu dân lại không có ai chết vì Covid-19?

2 Vì sao xe khách không có cửa lên phía tài xế?

3 Hố đen sẽ dẫn bạn đến đâu?

4 Mỹ công bố những xe hơi có tỷ lệ tử vong cho tài xế cao nhất, mấu chốt ở cỡ xe

5 Khối thiên thạch khiến khủng long tuyệt chủng đã đâm vào Trái đất ở góc chết chóc nhất có thể

Tin Liên quan
Các tin khác
a
Xem thêm
Góc nhìn VNREVIEW