Garmin ra mắt chiếc smartwatch Tactix Delta, giá cực đắt với một nút gạt để xóa sạch dữ liệu

Quyền riêng tư của người dùng là mối lo ngại hàng đầu trong thế giới công nghệ ngày nay. Với chiếc smartwatch mới của mình, Tactix Delta, Garmin đã chứng minh rằng mình thực sự quan tâm đến mối lo ngại này. Đáng tiếc là sản phẩm này của Garmin lại có mức giá cực kỳ đắt đỏ.

Garmin ra mắt chiếc smartwatch Tactix Delta, giá cực đắt với một nút gạt để xóa sạch dữ liệu

Hiện tại, người dùng đã có thể đặt mua chiếc smartwatch tập trung vào quyền riêng tư mới nhất của Garmin nhưng với mức giá gần bằng một chiếc smartphone flagship, tức khoảng 900 USD. Với con số này, bạn sẽ được sở hữu một số tính năng thú vị mà không thể tìm thấy trên những sản phẩm nào khác. Đáng chý ý, Garmin Tactix Delta có tích hợp một chế độ tàng hình nhằm không theo dõi nơi ở của bạn cũng như một nút gạt để xóa sạch tất cả dữ liệu hiện có trên thiết bị ngay lập tức.

Dĩ nhiên, chiếc đồng hồ này cũng sẽ đi kèm với nhiều tính năng hữu ích khác có trên những chiếc smartwatch và thiết bị đeo tay của Garmin. Garmin Tactix Delta sẽ theo dõi tất cả các bài luyện tập của bạn, từ chạy, đạp xe cho đến bơi lội. Nó cũng có một số tính năng thông minh khác như khả năng thay toán NFC, bộ nhớ lưu trữ 32GB để chứa nhạc và hiển thị thông báo từ smartphone. Garmin tuyên bố, chiếc smartwatch này có thể trụ được 21 ngày sử dụng cho mỗi lần sạc.

Tất cả những thứ đó đều được gói gọn trong một lớp vỏ chắc chắn với một khung polyme được gia cố bằng sợi, một viền thép bọc được phủ lớp Carbon tương tự như kim cương (DLC), một màn hình tinh thể sapphire cùng dây đeo tay chất liệu silicon.

Tất nhiên, Garmin Tactix Delta không dành cho tất cả mọi người. Nếu bạn không phải là một người hoạt động trong quân đội hay chính trị, chắc chắn bạn sẽ không cần đến nó. Ngược lại, nếu bạn thực sự cảm thấy thích thú với một chiếc smartwatch thể dục siêu bền và sẵn sàng chi ra 1.000 USD thì nó lại hoàn toàn phù hợp.

Minh Hùng


Đánh giá gần đây
Đọc nhiều nhất Phản hồi nhiều nhất

1 Liệu Covid-19 có phải là vũ khí sinh học do Trung Quốc phát triển?

2 Xem cảnh hệ thống bắn drone của Israel xử lý một chiếc drone chỉ sau vài giây

3 Trung Quốc "in nhà" cho bệnh nhân nhiễm virus Corona

4 Bóc tách chiếc Tesla mới thấy Công nghệ điện tử của hãng xe Mỹ đi trước Toyota và Volkswagen khoảng 6 năm

5 Jaan Kross là ai?

Tin Liên quan
Các tin khác
a
Xem thêm
Góc nhìn VNREVIEW