Cửa hàng Việt Nam cho đặt trước Galaxy S20+ và S20 Ultra, giá từ 25 triệu đồng

Hơn một tuần trước ngày ra mắt, một số nhà bán lẻ tại Việt Nam đã cho người dùng đặt trước 2 phiên bản của Galaxy S20, giá bán lẻ dự kiến từ 25 đến 32 triệu đồng.

Xuất hiện ảnh báo chí chính thức của Galaxy S20/S20+ và S20 Ultra

Trên website một số nhà bán lẻ đã cho người dùng đặt trước các phiên bản của Galaxy S20, dòng flagship sắp được Samsung ra mắt ngày 11/2 sắp tới.

Cụ thể, người dùng đặt trước sẽ cọc một triệu đồng, đến khi máy có giá chính thức sẽ trả phần còn lại. Dự kiến sản phẩm sẽ đến tay người dùng đặt trước trong ngày 6/3.

Thông tin từ các nhà bán lẻ cho biết Galaxy S20 sẽ có 3 phiên bản đúng với các tin đồn trước gồm S20, S20+ và S20 Ultra. Tuy nhiên đợt đặt trước này chỉ áp dụng cho S20+ và S20 Ultra với giá bán dự kiến lần lượt là 25 và 32 triệu đồng.

Khi đặt trước, người dùng sẽ nhận kèm các ưu đãi như ốp lưng, phiếu mua phụ kiện (tùy cửa hàng), phòng chờ hạng thương gia, trả góp lãi suất 0% và đặc biệt là mẫu tai nghe không dây mới Galaxy Buds+.

Galaxy S20 sẽ được Samsung ra mắt tại sự kiện Unpacked 2020 diễn ra ngày 11/2 sắp tới (tức sáng 12/2 theo giờ Việt Nam).

Cấu hình rò rỉ của Galaxy S20, S20+ và S20 Ultra

Phúc Thịnh

Đánh giá gần đây
Đọc nhiều nhất Phản hồi nhiều nhất

1 Cập nhật vụ việc Vinfast cáo buộc khách hàng thông tin sai sự thật về chất lượng xe: Khách hàng thông báo đã mời được luật sư

2 Bản cập nhật Mozilla Firefox khiến nhiều người muốn từ bỏ Google Chrome

3 Q. Phó TGĐ Kinh doanh VinFast: xe không có bất kỳ lỗi nghiêm trọng nào ảnh hưởng tới xe và sự an toàn của người ngồi trên xe

4 Tranh cãi về việc Vinfast "không nhượng bộ" khách hàng "tố" chất lượng xe Vinfast

5 Chùm ảnh chưa từng được công bố về nhà máy điện hạt nhân Chernobyl sau 36 năm sự cố

Tin Liên quan
Các tin khác
a
Xem thêm
Góc nhìn VNREVIEW