NVIDIA GeForce Now đã hết giai đoạn beta, người dùng đã có thể chơi game PC trên thiết bị Android

NVIDIA GeForce Now, dịch vụ streaming cho phép bạn có thể chơi những tựa game mà bạn đang sở hữu trên bất kỳ nền tảng tương thích nào, bao gồm PC, Mac, NVIDIA Shield và mới đây là Android khi nó vừa hết giai đoạn beta. Tuy nhiên, hãy nhớ rằng, bạn phải sở hữu tựa game mà bạn muốn chơi, ngoài những game miễn phí có sẵn.

NVIDIA GeForce Now đã hết giai đoạn beta, người dùng đã có thể chơi game PC trên thiết bị Android

GeForce Now là một dịch vụ stream game dựa trên nền tảng đám mây. Nó sẽ giúp bạn có thể chơi những tựa game mà mình đang sở hữu trên cả PC lẫn các chiếc smartphone hay tablet Android. Dịch vụ này hỗ trợ những chiếc điện thoại Android có 2GB trở lên và chạy Android 5.0 hoặc mới hơn. Tuy nhiên, hiện tại mới chỉ có khoảng 400 game được hỗ trợ, và NVIDIA cũng khuyên người dùng Android nên kết nối thiết bị của mình với những mạng Wi-Fi 5GHz để có được trải nghiệm chơi game tốt nhất.

Chỉ cần một tài khoản GeForce Now duy nhất, bạn đã có thể chơi trên mọi thiết bị tương thích, kể cả điện thoại Android. NVIDIA xác nhận GeForce Now sẽ có thể tải về miễn phí, nhưng họ sẽ cung cấp những tiêu chuẩn truy cập khác nhau vào dịch vụ của NVIDIA. Điều đó đồng nghĩa rằng những ai chi tiền để nâng lên gói thuê bao cao cấp sẽ nhận được nhiều ưu tiên hơn. Ngoài ra, gói miễn phí cũng chỉ cho phép bạn chơi trong vòng 1 giờ đối với mỗi phiên kết nối. Dĩ nhiên, bạn vẫn có thể chơi nhiều hơn nhưng buộc phải kết nối lại.

Để nâng lên gói thuê bao cao cấp, bạn cần chi ra 5 USD/tháng. Với gói thuê bao này, bạn sẽ nhận được quyền truy cập ưu tiên vào những dịch vụ của NVIDIA, ray tracing theo thời gian thực cùng 6 giờ chơi game cho mỗi phiên. Hiện tại, gói thuê bao 5 USD này sẽ chỉ có hiệu lực trong 12 tháng đầu tiên và người dùng cũng có thể dùng thử nó trong vòng 90 ngày.

Minh Hùng theo Phone Arena

Đánh giá gần đây
Đọc nhiều nhất Phản hồi nhiều nhất

1 Toyota đã nhận định sai về xe điện, giờ họ muốn kéo dài 'sự sống' của xe xăng

2 Vì sao bếp từ an toàn và tiết kiệm thời gian hơn bếp ga và bếp hồng ngoại?

3 Bất ngờ lý do các nhà vô địch Olympic hay cắn huy chương khi lên bục nhận giải

4 Vì sao nhiều công trình ngầm ở Trung Quốc dễ bị nhấn chìm dưới dòng nước lũ?

5 Đây là 9 loài mèo lớn nhất thế giới

Tin Liên quan
Các tin khác
a
Xem thêm
Góc nhìn VNREVIEW