Logitech ra mắt StreamCam, webcam cho giới streamer giá 170 USD

Logitech vừa ra mắt một chiếc webcam tầm trung mới, hướng đến các streamer – những người chưa sẵn sàng để chi ra một khoản tiền to lớn để mua các camera hàng đầu.

Logitech tung ra StreamCam, chiếc webcam hướng đến streamer, giá 170 USD

Thiết bị này được Logitech đặt tên là StreamCam, có khả năng quay video tối đa lên đến 1080p 60fps. Bên cạnh đó, phần mềm Logitech Capture cũng cho phép nó có thể quay các video HD dọc cho nhiều nền tảng như Snapchat và Facebook Stories, cũng như truy cập vào những tính năng như chống rung, lấy nét khuôn mặt thông minh và đóng khung thông minh dựa trên AI. Tính năng đóng khung này sẽ đảm bảo bạn sẽ luôn nằm trong tầm nhìn của webcam.

Capture trước đây chỉ hỗ trợ những thiết bị Windows, nhưng giờ Logitech cũng đã tung ra một bản cập nhật mới giúp nó tương thích với các chiếc máy tính Mac của Apple. Phiên bản cập nhật này cũng bổ sung thêm chế độ Dark Mode cùng nhiều hiệu ứng cảnh và các tính năng khác như lớp phủ văn bản trực tiếp. Tuy nhiên, do phiên bản Mac vẫn đang trong giai đoạn thử nghiệm, thế nên, nhiều khả năng nó sẽ xuất hiện lỗi cũng như những vẫn đề về hiệu năng.

StreamCam hiện đang được bán trên trang web của Logitech với giá 170 USD (khoảng 4 triệu đồng) với 2 tùy chọn màu Trắng và Than chì.

Minh Hùng theo Engadget

 

Đánh giá gần đây
Đọc nhiều nhất Phản hồi nhiều nhất

1 Tại sao bạn luôn nghĩ mình đúng, kể cả khi bạn đang sai?

2 'Hoa Hải Đường' của Jack: Chất lượng MV khá tốt, chỉ tiếc quảng cáo lộ liễu quá

3 Móc mắt kiếm views!

4 6 file và thư mục mặc định của Windows bạn đừng bao giờ đụng vào

5 Tesla trình làng công nghệ pin mới tăng khả năng tiếp nhận điện năng của xe điện lên gấp 500%

Tin Liên quan
Các tin khác
a
Xem thêm
Góc nhìn VNREVIEW