Apple đang phát triển tai nghe AirPods Pro Lite?

Theo nguồn tin từ DigiTimes, Apple đang bắt tay với các đối tác trong chuỗi cung ứng tại Đài Loan để phát triển một số sản phẩm sắp ra mắt, trong đó có "AirPods Pro Lite". Các sản phẩm khác được đề cập đến bao gồm iPad, Apple Watch cùng nhiều mẫu iMac thế hệ tiếp theo. Một trong số chúng sẽ được tung ra vào tháng tới, trong khi số khác như iPad và Apple Watch sẽ cập bến vào tháng 9.

Apple đang phát triển tai nghe AirPods Pro Lite

Nguồn tin đề cập đến AirPods Pro Lite nhưng lại không tiết lộ thêm bất kỳ thông tin chi tiết nào về sản phẩm này. Dẫu vậy, MacRumors xác nhận, Apple đang đẩy mạnh sản xuất với các đối tác ở Đài Loan. Những đối tác này đang tìm cách đa dạng chuỗi cung ứng về mặt địa lý cho Apple, trong bối cảnh dịch corona đang hoành hành và gây ảnh hưởng đáng kể đến khả năng sản xuất tại Trung Quốc.

"Apple đang duy trì mối quan hệ đối tác với các chuỗi cung ứng ở cả Đài Loan và Trung Quốc. Họ có thể buộc các đối tác tại Đài Loan của mình sản xuất những thiết bị iPad‌, ‌Apple Watch‌, AirPod Pro Lite và ‌iMac‌ thế hệ tiếp theo nhiều hơn, do dịch bệnh đã khiến thiếu hụt nguồn cung nguyên liệu thô và làm gián đoạn việc hoạt động bình thường tại các nhà cung cấp linh kiện cũng như lắp ráp tại Trung Quốc".

Không rõ chính xác những gì mà nguồn tin đề cập đến "AirPods Pro Lite" là gì bởi Apple chỉ mới vừa ra mắt AirPods Pro vào hồi tháng 10 năm ngoái, trước đó là Airpods 2 hồi tháng 3. Với chỉ hơn 50 USD so với phiên bản AirPods 2 hộp sạc không dây, AirPods Pro đã được tách riêng ra một phân khúc hoàn toàn so với những mẫu AirPods thường. Chưa rõ phiên bản AirPods Pro Lite này sẽ được định vị ở đâu trong dòng sản phẩm tai nghe không dây của Apple.

Dẫu vậy, dựa trên các thông tin như tên sản phẩm và ngày bán, cũng không loại trừ khả năng đây sẽ là một bộ tai nghe AirPods thường thế hệ thứ 3 của Apple.

Minh Hùng

 

Đánh giá gần đây
Đọc nhiều nhất Phản hồi nhiều nhất

1 Vì sao câu chuyện về bệnh nhân thứ 17 được quan tâm trở lại?

2 Hóa ra còn có sinh vật đại dương khác khiến cá mập trắng khổng lồ khiếp sợ

3 Tại sao bạn luôn nghĩ mình đúng, kể cả khi bạn đang sai?

4 'Hoa Hải Đường' của Jack: Chất lượng MV khá tốt, chỉ tiếc quảng cáo lộ liễu quá

5 Trải nghiệm thực tế camera selfie ẩn dưới màn hình trên ZTE Axon 20 5G: Đánh đổi quá lớn

Tin Liên quan
Các tin khác
a
Xem thêm
Góc nhìn VNREVIEW