CEO Nguyễn Tử Quảng mời fan 'dạy tiếng Việt cho Bphone'

Chia sẻ trên group Bphone Fans Club - Điện thoại Chất, CEO Bkav Nguyễn Tử Quảng vừa kêu gọi các fan của Bphone tham gia thu âm giọng nói để 'dạy tiếng Việt cho Bphone'.

Theo CEO Nguyễn Tử Quảng, chương trình này do Viện công nghệ AI của Tập đoàn Bkav thực hiện. Người tham gia sẽ thu âm giọng nói bằng cách đọc các câu tiếng Việt hiển thị sẵn trên màn hình. Điều này sẽ góp phần giúp Bphone có thể cải thiện giao tiếp với người dùng hoàn toàn bằng tiếng Việt.

Thông tin từ Bkav cho biết người dùng chỉ cần truy cập vào website: https://voice.bkav.ai/vi và làm theo hướng dẫn. Sau khi hoàn thành 300 câu, mỗi người sẽ nhận được 100.000 đồng. CEO Nguyễn Tử Quảng viết: 'Không chỉ dạy cho Bphone, bạn còn có thể 'kiếm' 100K cho mỗi lần đọc một số lượng câu nhất định. Đề nghị các Bfans tham gia tích cực. Như vậy bạn đã góp phần giúp Bphone có thể giao tiếp với người dùng hoàn toàn bằng tiếng Việt'. Cũng theo bài viết trên, những người nói gióng địa phương vẫn có thể tham gia chương trình bình thường vì AI của Bkav cần học để hiểu được tất mọi người trên khắp mọi miền tổ quốc.

CEO Bkav Nguyễn Tử Quảng

Trước đó không lâu, cũng tại group Bphone Fans Club - Điện thoại Chất, CEO Nguyễn Tử Quảng đã công bố Bphone 4 sẽ ra mắt trong tháng 3/2020. Ông cho biết thật khó để quyết định nhưng dịch viêm phổi cấp do virus Covid-19 đang ở trong tầm kiểm soát nên Bphone sẽ ra mắt trong tháng 3. CEO của Bkav viết: 'Sự kiện sẽ được tổ chức với phong cách hiện đại, số lượng khách mời hạn chế, nhưng sẽ được livestream thật rộng rãi để tất cả các bạn có thể theo dõi'.

Bphone 4 là smartphone 'Made in Việt Nam' thực thụ đã được mong chờ từ hơn một năm nay. Để chuẩn bị cho Bphone 4, tập đoàn Bkav đã thiết lập chuỗi tổ hợp dịch vụ Bstore hiện đại để khách hàng có những cơ hội trải nghiệm thực tế sản phẩm một cách dễ dàng và thuận lợi nhất. Thông tin về Bphone 4 được biết cho đến nay tập trung vào khả năng ưu việt của camera với khả năng 'có thể chụp được những khoảnh khắc mắt thường không nhìn thấy'.

Bphone là smartphone cao cấp do Tập đoàn công nghệ Bkav nghiên cứu, thiết kế và chế tạo. Thế hệ đầu tiên ra mắt năm 2015 và mỗi lần ra mắt Bphone đều là một sự kiện công nghệ lớn trong nước, thu hút được đông đảo sự quan tâm của công chúng.

T.T


Đánh giá gần đây
Đọc nhiều nhất Phản hồi nhiều nhất

1 Một nhà mạng Việt Nam tuyên bố không bị ảnh hưởng bởi việc đứt cáp, còn tăng tốc độ gấp rưỡi không tăng giá

2 Thủ tướng Anh được đưa vào khoa cấp cứu, đúng một tháng sau khi ngạo nghễ bắt tay tất cả bệnh nhân Covid-19

3 Bằng mọi cách “còn nước, còn tát” điều trị bệnh nhân 91 phi công Anh 43 tuổi

4 Tại sao xác cá voi chết lại cực kỳ nguy hiểm?

5 Vì sao bạn không nên ham rẻ khi mua TV mới?

Tin Liên quan
Các tin khác
a
Xem thêm
Góc nhìn VNREVIEW