Điện thoại Huawei P40 không có Google sẽ ra mắt tại Paris vào ngày 26/3 tới

Đây sẽ tiếp tục là những mẫu điện thoại mới của Huawei không được cấp phép để sử dụng các ứng dụng và dịch vụ của Google.

Điện thoại Huawei P40 sẽ ra mắt tại Paris vào ngày 26/3 tới | Huawei đã chính thức thông báo sẽ trình làng dòng điện thoại flagship tiếp theo, hai mẫu P40 và P40 Pro vào ngày 26/3 tới tại một sự kiện diễn ra tại thủ đô Paris, Pháp. Khác với những

Huawei đã chính thức thông báo sẽ trình làng dòng điện thoại flagship tiếp theo, hai mẫu P40 và P40 Pro vào ngày 26/3 tới tại một sự kiện diễn ra tại thủ đô Paris, Pháp. Khác với những "người tiền nhiệm" trước đó của dòng P đã rất thành công, những mẫu điện thoại P40 sẽ không được quyền truy cập vào các ứng dụng và dịch vụ của Google (bao gồm kho ứng dụng Google Play Store), do Nhà Trắng đã ban hành lệnh cấm các công ty Mỹ "làm ăn" với gã khổng lồ viễn thông Trung Quốc. Trước đó, vào năm ngoái, dòng smartphoen Mate 30 Pro cũng đã phải chịu số phận tương tự. Thứ sáu tuần trước, Google đã đề cập đến vấn đề này và khuyến cáo người dùng không nên sideload các ứng dụng của Google vào máy.

Mẫu điện thoại mới của Huawei được cho là sẽ trang bị màn hình với tốc độ làm tươi 120Hz ở cả hai phiên bản. P40 sẽ có 3 camera trong khi dòng P40 Pro sẽ được trang bị 5 camera. Những chiếc điện thoại này sẽ được cài đặt sẵn Android 10 (bản mã nguồn mở) và bản tuỳ biến EMUI 10 của Huawei, theo thông tin từ trang Android Central.

Các hình ảnh rò rỉ cho thấy P40 Pro sẽ có phần chứa camera ở mặt sau với kích thước khá lớn, đủ để chứa 5 ống kính. Màn hình "không tai thỏ" với camera selfie đục lỗ, không có cổng cắm tai nghe 3,5mm, 1 cổng USB-C ở cạnh dưới máy và phần viền được vát cong.

Điện thoại Huawei P40 sẽ ra mắt tại Paris vào ngày 26/3 tới | Huawei đã chính thức thông báo sẽ trình làng dòng điện thoại flagship tiếp theo, hai mẫu P40 và P40 Pro vào ngày 26/3 tới tại một sự kiện diễn ra tại thủ đô Paris, Pháp. Khác với những

Những hình ảnh rò rỉ trước đó còn cho thấy P40 sẽ có 6 phiên bản màu sắc khác nhau.

Đây là lần thứ ba Huawei ra mắt dòng điện thoại chủ lực P của mình tại Paris vào đầu tháng 3; do đó kế hoạch này chắc chắn không phải là một hình thức "chữa cháy" trong bối cảnh Triển lãm Di động Thế giới vừa bị huỷ bỏ. CEO Huawei Richard Yu mô tả P40 Pro là "chiếc điện thoại flagship 5G mạnh nhất thế giới".

An Huy


Đánh giá gần đây
Đọc nhiều nhất Phản hồi nhiều nhất

1 Một nhà mạng Việt Nam tuyên bố không bị ảnh hưởng bởi việc đứt cáp, còn tăng tốc độ gấp rưỡi không tăng giá

2 Thủ tướng Anh được đưa vào khoa cấp cứu, đúng một tháng sau khi ngạo nghễ bắt tay tất cả bệnh nhân Covid-19

3 Bằng mọi cách “còn nước, còn tát” điều trị bệnh nhân 91 phi công Anh 43 tuổi

4 Tại sao xác cá voi chết lại cực kỳ nguy hiểm?

5 Vì sao bạn không nên ham rẻ khi mua TV mới?

Tin Liên quan
Các tin khác
a
Xem thêm
Góc nhìn VNREVIEW