iPad Mini có giá từ 329 USD, có bản 3G/LTE

Theo blog công nghệ 9to5Mac, iPad Mini sẽ có giá khởi điểm là 329 USD. Máy tính bảng này sẽ có các lựa chọn dung lượng bộ nhớ khác nhau, giá phiên bản dung lượng lớn hơn sẽ cao hơn 100 USD. iPad Mini cũng sẽ có phiên bản 3G/LTE có giá cao hơn 130 USD so với phiên bản chỉ hỗ trợ Wi-Fi.

Nếu đây là mức giá thực sự của iPad Mini thì nó cao hơn kỳ vọng. Sau khi Google và Amazon ra mắt máy tính Nexus 7, Kindle Fire HD với giá từ 200 USD, nhiều người đã mong đợi Apple sẽ ra mắt iPad Mini với giá trong khoảng 200-300 USD. Mức giá 329 USD với phiên bản thấp nhất, nghĩa là các phiên bản dung lượng cao hơn và có 3G/LTE của iPad Mini sẽ rơi vào tầm giá trên 400 USD, bằng với mức giá của iPad 2 hiện nay.

                                             

Nếu mức giá trên là thực tế thì iPad Mini sẽ phải có một tính năng vượt trội nào đó. Ngoại trừ App Store và iTunes, có thể là hình thức của nó sẽ có điểm gì đó đặc biệt. Có thể Apple đi theo con đường của MacBook Air, tạo ra một chiếc iPad cỡ nhỏ cực nhẹ và mỏng khiến các thiết bị cạnh tranh lép vế. Còn nếu không có gì thật đặc biệt, mức giá trên của iPad cỡ nhỏ sẽ khó bán bên cạnh Kindle Fire HD và Nexus 7 có giá rẻ hơn 130 USD.

Trang Bùi


Đánh giá gần đây
Đọc nhiều nhất Phản hồi nhiều nhất

1 U23 Việt Nam sẽ không bị loại khỏi VCK U23 châu Á 2020, nếu?

2 'Nghi án' bóng đá Tây Á bắt tay nhau hòa 1 - 1 để cùng đi tiếp, loại U23 Việt Nam

3 Bên trong cung điện "nghìn tỷ" ở Ninh Bình nguy nga nhất Việt Nam

4 Vì sao việc Nhật Bản bị loại sớm làm cơ hội dự Olympic của U23 Việt Nam khó hơn bao giờ hết?

5 U23 Việt Nam - U23 Jordan ngày 13/1 mấy giờ đá?

Tin Liên quan
Các tin khác
a
Xem thêm
Góc nhìn VNREVIEW