MSI nâng cấp toàn bộ 6 dòng laptop gaming với chip Intel Gen 10, WiFi 6, thiết kế mỏng nhẹ, giá từ 22,5 triệu đồng

MSI tiếp tục làm mới lại toàn bộ dải sản phẩm laptop chơi game của hãng. Bên cạnh hai sản phẩm vừa đạt nhiều giải thưởng thiết kế - GE66 Raider và GS66 Stealth - MSI cũng cho ra mắt dòng sản phẩm mới trải dài trên nhiều phân khúc khác nhau.

Đại diện của MSI tuyên bố, bên cạnh là thương hiệu tiên phong đưa những mẫu sản phẩm mới nhất tới người tiêu dùng, với sức mạnh từ vi xử lý Intel Core i9 thế hệ 10 (Comet Lake H-series) và card đồ họa GeForce RTX Super, hãng còn là nhà sản xuất laptop duy nhất hiện nay vẫn đảm bảo được chuỗi cung ứng giữa tình hình đại dịch virus Corona đang diễn ra phức tạp.

Hiệu năng xử lý game cao hơn 50%

Các mẫu laptop chơi game mới của MSI có thể trang bị vi xử lí tối đa là Intel Core i9-10980HK. Với vi xử lý này, Intel đã đưa ra những cải tiến lớn giúp nâng cao FPS trong game cũng như khả năng làm việc đa nhiệm. Với việc cải thiện hiệu năng tính toán tới 50% cùng mức xung turbo đơn nhân lên tới 5.3GHz, hiệu năng game hứa hẹn luôn mượt mà dù ở mức thiết lập cao nhất.

Thêm vào đó là hiệu ứng Ray Tracing thời gian thực trong game, cùng đồ họa được xử lí tăng cường bởi AI trên card đồ họa mới nhất NVIDIA GeForce RTX 2080 SUPER cũng là cải tiến đáng giá đảm bảo số khung hình ổn định ở độ phân giải cao 2K hay 4K. 

GE66 Raider và GS66 Stealth

Là hai sản phẩm được MSI khẳng định đã "tái định nghĩa" khái niệm laptop gaming mỏng nhẹ, GE66 Raider và GS66 Stealth được trang bị những tính năng như màn hình tần số quét cao, pin dung lượng lớn 99.9Wh và sức mạnh phần cứng từ vi xử lý cùng card đồ họa mới nhất, tất cả đều được "gói gọn" trong thân hình nhỏ gọn.

MSI GS66 Stealth

Với GS66 Stealth, MSI giới thiệu thiết kế Core Black đã đạt giải thưởng thiết kế iF Design Award và Red Dot Design Award. Xu hướng laptop những năm gần đây là tạo ra những sản phẩm mạnh mẽ mà vẫn có tính di động cao, GS66 Stealth hứa hẹn đáp ứng yêu cầu này , phát huy tối đa hiệu năng nhờ hệ thống tản nhiệt Cooler Boost Trinity+ độc quyền của MSI, với cánh quạt mỏng 0.1 mm giúp tối ưu luồng gió, giữ cho máy luôn mát mẻ và hoạt động hiệu quả.

MSI GE66 Raider

Trong khi đó, chiếc GE66 Raider dành cho những game thủ "hardcore" với vẻ ngoài góc cạnh, nam tính. Thân máy theo MSI tuyên bố được thiết kế lấy cảm hứng từ phi thuyền không gian, đi kèm dải đèn Mystic Light với khả năng hiển thị 16.8 triệu màu RGB khác nhau cùng CPU và GPU mới nhất.

Bên cạnh đó, các dòng sản phẩm MSI GL Leopard và GF Thin cũng được nâng cấp lên CPU Intel H -series thế hệ 10 và card đồ họa NVIDIA GeForce mới, đem tới nhiều lựa chọn hơn cho mọi đối tượng game thủ.

MSI nâng cấp toàn bộ 6 dòng laptop gaming với chip Intel Gen 10, WiFi 6, thiết kế mỏng nhẹ, giá từ 22,5 triệu đồng

Thông số cấu hình và giá bán các model laptop mới của MSI tại Việt Nam

VH

Đánh giá gần đây
Đọc nhiều nhất Phản hồi nhiều nhất

1 Mỹ chìm trong tang thương, mỗi ngày có hơn 3.000 người chết vì Covid-19

2 Apple gia nhập sẽ làm rung chuyển ngành ô tô toàn cầu

3 Những tác hại không ngờ của cô đơn đối với cơ thể

4 Công ty Nhật Cường tuồn hàng lậu qua sân bay như thế nào?

5 Kim cương có còn là vật liệu cứng nhất thế giới?

Tin Liên quan
Các tin khác
a
Xem thêm
Góc nhìn VNREVIEW