Ultrabook Fujitsu thương hiệu Floral Kiss dành cho khách hàng nữ

Loạt laptop mới của Fujitsu được phát triển bởi một đội ngũ kỹ sư nữ nhằm tạo ra những laptop sang trọng, thanh lịch cho phụ nữ. Dòng laptop này sẽ được phân phối trên toàn thị trường Nhật từ ngày 2/11 tới qua hệ thống các cửa hàng thiết bị điện tử và trang bán hàng trực tuyến Fujitsu WEB MART.

Fujitsu giới thiệu Ultrabook thương hiệu Floral Kiss dành cho khách hàng nữ

Theo thông cáo báo chí gần đây của Fujitsu, hãng sản xuất thiết bị điện tử Nhật Bản sẽ cung cấp một Ultrabook đầu tiên được phát hành dưới thương hiệu Floral Kiss, được phát triển với mọi bộ phận đều hướng tới sự thanh lịch, từ kích thước và thiết kế của thiết bị cho tới phụ kiện, chuột, bộ sạc AC và các thiết bị ngoại vi khác, thậm chí thanh lịch cả trong những ứng dụng.

Được trang bị hệ điều hành Windows 8, một bộ vi xử lý hiệu xuất cao Intel Core i5 Ivy Bridge, ổ cứng HDD 500GB, các thông số kỹ thuật của Ultrabook mới này chắc chắc sẽ tạo ra những trải nghiệm thân thiện với người dùng. Nó cũng có quyền truy cập My Cloud, dịch vụ lưu trữ điện toán đám mây cá nhân độc quyền của Fujitsu vừa mới được đưa vào sử dụng gần đây.

Trong series máy mang thương hiệu Floral Kiss cũng bao gồm một model được thiết kế với sự hợp tác cùng thương hiệu trang sức agete, và có thể sẽ được trưng bày ở một cửa hàng trang sức của agete.

Trong những năm gần đây, ở thị trường Nhật phụ nữ chiếm gần một nửa trong tổng số khách hàng mua máy tính, dự án Floral Kiss được sản sinh ra từ mong muốn của những lao động nữ làm việc cho Fujitsu nhằm tạo ra một máy tính hấp dẫn khách hàng nữ.

Thiết kế thanh lịch tới từng chi tiết

Dòng máy tính Floral Kiss tạo ra một cảm nhận thống nhất về thiết kế được phát triển hướng tới người tiêu dùng nữ, từ thiết kế tổng thể của máy tính tới các phụ kiện như chuột và túi đựng cũng như tiện ích tuỳ chọn. Người dùng có thể lựa chọn màu sắc yêu thích của mình trong ba màu: Trắng thanh lịch, Hồng nữ tính và Nâu sang trọng.

Fujitsu giới thiệu Ultrabook thương hiệu Floral Kiss dành cho khách hàng nữ

Lớp vỏ phía trên được cấu trúc với một màu chuyển tiếp thanh lịch và tinh tế bằng những viền vàng, nó có một chốt lật giúp dễ dàng mở màn hình ngay cả khi người dùng có những móng tay dài. Nút nguồn được trang trí giống như một viên ngọc trai, đèn LED trạng thái và Caps Lock được trang trí với đá kim cương đã được cắt gọt tạo ra một cái nhìn tinh tế. Mỗi phím trên bàn phím màu trắng trong đều có viền vàng tinh tế xung quanh làm nổi bật phong cách thanh lịch. Ngoài ra các lỗ thông hơi đều được thiết kế theo mô-típ hoa lá floral.

Fujitsu giới thiệu Ultrabook thương hiệu Floral Kiss dành cho khách hàng nữ

Đi kèm với các laptop này là bộ sạc AC và chuột không dây nhỏ gọn dễ dàng vừa tay của tất cả người dùng. Đồng thời, hoa văn tạo ra bởi ô-xít Ziriconi và các chi tiết khác tạo cho chúng một phong cách hấp dẫn.

Fujitsu giới thiệu Ultrabook thương hiệu Floral Kiss dành cho khách hàng nữ

Fujitsu giới thiệu Ultrabook thương hiệu Floral Kiss dành cho khách hàng nữ

Fujitsu giới thiệu Ultrabook thương hiệu Floral Kiss dành cho khách hàng nữ

Các ứng dụng thiết kế đặc biệt

Dòng máy tính Floral Kiss trở thành chuẩn mực với các ứng dụng thú vị, độc đáo, thuận tiện mà người dùng có thể sử dụng trong đời sống hàng ngày của họ.

Ứng dụng Scrapbook: Scrapbook là một sổ lưu niệm số, giúp người dùng dễ dàng thu gom các trang web ưa thích của họ.

Fujitsu giới thiệu Ultrabook thương hiệu Floral Kiss dành cho khách hàng nữ

Scrapbook tự động lưu và sắp xếp các hình ảnh và đường dẫn URL của đối tượng, trang bán lẻ, công thức nấu ăn và các nội dung khác mà người dùng đã xem qua khi họ tình cờ duyệt web. Ứng dụng này cũng cho phép người dùng tạo ra ảnh nghệ thuật dựa trên chủ đề cho các nội dung đã lưu chẳng hạn như những bản chụp web.

Nội dung này có thể dễ dàng được quản lý như một cuốn sổ lưu niệm số, người dùng có thể thực hiện so sánh nhanh chóng các cửa hàng và sản phẩm yêu thích của mình một cách thuận tiện.

Ứng dụng nhật ký Diary: Tự động tạo ra một cuốn nhật ký cá nhân

Fujitsu giới thiệu Ultrabook thương hiệu Floral Kiss dành cho khách hàng nữ

Với Diary, người dùng có thể tạo ra cuốn nhật ký riêng của mình bằng cách tự động lưu trữ và sắp xếp các bài đăng trên Facebook và Twitter cũng như các hình ảnh họ đã tải về máy tính theo thứ tự thời gian. Đây là một phương thức thuận tiện để tạo ra một cuốn nhật ký từ các thông tin tình cờ chia sẻ với bạn bè.

Cung cấp tử vi hàng ngày cho 12 chòm sao được hỗ trợ bởi Fortune@nifty

Fujitsu giới thiệu Ultrabook thương hiệu Floral Kiss dành cho khách hàng nữ

Với "Tử vi hàng ngày 12 chòm sao của Fortune@nifty", người dùng có thể kiểm tra tử vi của họ hàng ngày hoặc những ngày tiếp theo.

Mẫu Floral Kiss hợp tác thiết kế với thương hiệu trang sức agete

Fujitsu cũng cung cấp một mẫu Floral Kiss hợp tác thiết kế cùng với thương hiệu đồ trang sức agete. agete là hãng trang sức được biết đến với định hướng liên tục cung cấp các sản phẩm mới phản ánh những xu hướng mới nhất trong lối sống và thời trang của phụ nữ.

Fujitsu giới thiệu Ultrabook thương hiệu Floral Kiss dành cho khách hàng nữ

Thân của laptop này được tô điểm bởi một màu tím cơ bản cùng màu với logo thương hiệu agete, trên nắp laptop có một logo agete gán trên đỉnh. Khác biệt với các mẫu Floral Kiss khác, mẫu Floral Kiss hợp tác thiết kế này có bàn phím màu nâu nhạt với ký tự chính trên bàn phím theo Fujitsu giới thiệu Ultrabook thương hiệu Floral Kiss dành cho khách hàng nữfont chữ thảo, và hai hoạ tiết phong cách cổ điển trên khu vực chiếu nghỉ tay. Hộp bao bì cũng được thiết kế riêng cho sản phẩm này với thiết kế độc đáo phù hợp với quan điểm thiết kế quốc tế của agete. Ngoài ra mẫu sản phẩm này cũng được bán ra kèm với túi đựng máy và một túi xách tay độc đáo.

Mẫu Floral Kiss độc đáo này sẽ được trưng bày trong một số cửa hàng trang sức agete trên khắp Nhật Bản.

Fujitsu cũng vừa mới tạo trang "Floral Kiss by Fujitsu", một trang Facebook công cộng cho dòng máy tính Floral Kiss. Nhờ những ưu điểm của các công cụ truyền thông trên Facebook, khách hàng có thể truy cập những thông tin độc quyền có liên quan đến các sản phẩm Floral Kiss như chương trình khuyến mãi, WEB MART và hỗ trợ sản phẩm. Ngoài ra, người dùng cũng có thể nhận được những thông tin kịp thời từ các nữ nhân viên của Fujitsu về việc làm thế nào để tận dụng hết các ưu điểm tiện dụng của các máy tính Floral Kiss trong cuộc sống hàng ngày của họ.

Các mẫu Floral Kiss Lifebook CH55/J sẽ được bán ra vào ngày 2/11 tới, còn các mẫu Floral Kiss Lifebook CH55/J hợp tác thiết kế cùng agete sẽ được bán ra vào ngày 29/11. Mức giá của các sản phẩm này vẫn chưa được tiết lộ.

Hoàng Kỷ

 

Đánh giá gần đây
Đọc nhiều nhất Phản hồi nhiều nhất

1 Năm 2020 rồi, tại sao điện thoại cục gạch vẫn bán chạy?

2 Tại sao cần cài ngay Bluezone và càng sớm càng tốt để phòng chống Covid-19?

3 Có 21 trường hợp F1, F2 được phát hiện qua Bluezone

4 Nikola Tesla từng chứng minh điện không dây là khả thi, và điều đó có lẽ sắp thành hiện thực

5 "Kim tự tháp" nhận thức Bloom là gì? Vì sao công cụ này sẽ giúp bạn học nhanh hơn? (Kỳ 1)?

Tin Liên quan
Các tin khác
a
Xem thêm
Góc nhìn VNREVIEW