Lộ thiết kế LG Stylo 6 với camera giọt nước, viền mỏng hơn và tỷ lệ khung hình cao hơn

Một bản render của LG Stylo 6 vừa rò rỉ cho thấy thiết bị sẽ sở hữu một camera selfie hình giọt nước, viền mỏng hơn và tỷ lệ khung hình cao hơn.

Lộ thiết kế LG Stylus 6 với camera giọt nước, viền mỏng hơn và tỷ lệ khung hình cao hơn

Theo PhoneArena, dòng điện thoại LG Stylo có một số đặc điểm khiến người tiêu dùng thích thú. Đầu tiên, dòng điện thoại này có giá phải chăng và dù không có thông số kỹ thuật hàng đầu nhưng nó vẫn được trang bị bút stylus. Trong khi LG Stylo 5 đã gần được một năm tuổi, thiết bị kế nhiệm của nó vừa xuất hiện trong một bản render được chia sẻ bởi một cái tên khá nổi tiếng của làng công nghệ - leaker Evan Blass. Mặc dù Evan Blass không cung cấp các chi tiết về thông số kỹ thuật nhưng bản thiết kế này cũng mang đến cho chúng ta nhiều chi tiết thú vị.

Màn hình của Stylo 5 có kích thước 6.2 inch, độ phân giải FHD+ (1080 x 216 pixel) và tỷ lệ khung hình 18:9. Và nếu bản render này chính xác thì LG Stylo 6 sẽ có màn hình với camera hình giọt nước để giảm độ dày các viền và tăng tỷ lệ khung hình. Màn hình hiển thị trông cao hơn và mỏng hơn so với Stylo 5.

Lộ thiết kế LG Stylus 6 với camera giọt nước, viền mỏng hơn và tỷ lệ khung hình cao hơn

Mô đun camera ở mặt sau được gắn theo chiều ngang với máy quét dấu vân tay ngay bên dưới nó. Thiết bị này cũng sẽ có giắc cắm tai nghe 3.5mm.

Năm nay, LG có một số đối thủ cạnh tranh gay gắt đối với Stylo, điển hình là Motorola G Stylus. Motorola G Stylus được trang bị chipset Snapdragon 665 và có bộ nhớ 4GB/128 GB cùng 4 camera mặt sau. Viên pin 4000 mAh giúp thiết bị hoạt động thoải mái trong cả ngày.

Hiện tại, LG vẫn chưa công bố ngày giới thiệu LG Stylo 6.

Bạch Đằng

 

Đánh giá gần đây
Đọc nhiều nhất Phản hồi nhiều nhất

1 Đập Tam Hiệp Trung Quốc: 13 sự thật về con đập khổng lồ gây tranh cãi đã làm chậm quá trình quay của Trái đất

2 Bằng A1 không được lái SH, B1 không được lái ô tô theo dự thảo luật sửa đổi

3 Chùm ảnh mới nhất cho thấy hậu quả nặng nề của trận lũ lụt lịch sử tại Trung Quốc

4 Tại sao xe tăng Merkava của Israel xứng danh là một trong những chiếc tăng tốt nhất thế giới?

5 Chiếc máy tính Windows này có thể “nhét” vừa túi quần bạn và hỗ trợ độ phân giải 4K

Tin Liên quan
Các tin khác
a
Xem thêm
Góc nhìn VNREVIEW