Keysight Technologies ra mắt máy hiện sóng tín hiệu hỗn hợp Infiniium MXR Series mới

Đây là máy hiện sóng đầu tiên trên thế giới kết hợp hiệu quả của giải pháp đo kiểm 8 trong 1 với hiệu năng trên 8 kênh đồng thời, giúp các kỹ sư nhanh chóng đưa ra giải pháp khi phát hiện vấn đề.

Keysight Technologies vừa chính thức giới thiệu máy hiện sóng đầu tiên với 8 kênh analog ở tần số 6 GHz và 16 kênh số đồng thời, giúp khách hàng giảm độ phức tạp của chuỗi kiểm thử (test bench) và hoạt động thiết bị để đạt được hiệu suất cao hơn cũng như các phép đo đa kênh chính xác và có thể lặp lại trong một thiết bị duy nhất.

Các thiết kế kỹ thuật số tốc độ cao, việc xác minh tính toàn vẹn của công suất, các công nghệ Wi-Fi 6, IoT, IIoT và cảm biến ảnh, chất bán dẫn gallium nitride (GaN) đều sử dụng tần số từ 2 GHz đến 6 GHz mà hiện chưa được đáp ứng nhu cầu hoặc có chi phí tốn kém. Việc kiểm thử những sản phẩm mới này cần đến các máy đo miền thời gian và miền tần số có khả năng đo đồng thời các kênh analog và kênh số, lý tưởng nhất là có thể hỗ trợ giao thức và tiêu chuẩn bằng phần mềm, được tích hợp khả năng hỗ trợ kiểm thử và cộng tác từ xa cho nhóm kiểm thử.

Máy hiện sóng tín hiệu hỗn hợp Infiniium MXR-series mới của Keysight Technologies có khả năng xử lý dựa trên ASIC tiên tiến, tích hợp 8 thiết bị mạnh mẽ trong một thân máy, bao gồm một máy phân tích phổ thời gian thực (RTSA), máy hiện sóng, vôn kế kỹ thuật số (DVM), máy phát dạng sóng waveform, máy vẽ biểu đồ Bode, bộ đếm, máy phân tích giao thức, và máy phân tích logic. Nó được hỗ trợ và tăng cường bởi một loạt các giải pháp phần mềm phục vụ kiểm tra tính toàn vẹn công suất, kiểm thử kỹ thuật số tốc độ cao và xác nhận. Phần mềm tích hợp có chức năng tìm lỗi, đẩy nhanh quá trình xác định nguyên nhân gốc và giải quyết các lỗi hiếm gặp hoặc ngẫu nhiên.

Ông Jay Alexander, giám đốc công nghệ của Keysight Technologies cho biết: "Infiniium MXR-series là sự kết hợp độc đáo giữa công nghệ và kiến thức chuyên môn về giải pháp của Keysight. Dòng sản phẩm sáng tạo này là sự bổ sung mới nhất cho danh mục các giải pháp máy hiện sóng của Keysight - một tập hợp sản phẩm đáp ứng nhiều yêu cầu ứng dụng – tần số từ thấp đến rất cao, hiệu năng từ đơn giản đến cao, và các phép đo kiểm cơ bản tới những phân tích và trực quan hóa tiên tiến."

Keysight Technologies là nhà cung cấp các giải pháp tối ưu hóa hệ thống mạng và giúp đưa các sản phẩm điện tử ra thị trường nhanh hơn, với mức chi phí thấp hơn qua các sản phẩm từ mô phỏng thiết kế, xác nhận nguyên mẫu prototype, thử nghiệm sản xuất, tới tối ưu hóa trong hệ thống mạng và môi trường đám mây. Năm 2019, hãng này đạt doanh thu 4,3 tỉ USD.

TT

 

Đánh giá gần đây
Đọc nhiều nhất Phản hồi nhiều nhất

1 Chùm ảnh mới nhất cho thấy hậu quả nặng nề của trận lũ lụt lịch sử tại Trung Quốc

2 Lý Tử Thất và trào lưu chủ tịch phơi bày mặt tối của YouTuber VN

3 Tại sao xe tăng Merkava của Israel xứng danh là một trong những chiếc tăng tốt nhất thế giới?

4 Bệnh hoạn 'tiệc corona' thi xem ai mắc COVID-19 trước của sinh viên Mỹ

5 Nhóm hacker Anonymous khuyên người dùng: 'Hãy xóa TikTok ngay'

Tin Liên quan
Các tin khác
a
Xem thêm
Góc nhìn VNREVIEW