Amazon ra mắt Fire HD 8 mới với chipset và USB-C nhanh hơn

Amazon vừa giới thiệu các phiên bản mới của dòng máy tính bảng Fire HD 8, bao gồm các biến thể HD 8, HD 8 Plus và HD 8 Kids Edition (giống HD 8 nhưng kèm case bảo vệ đặc biệt). Cả ba đều mang chipset nhanh hơn, RAM nhiều hơn và được trang bị kết nối USB-C.

Amazon ra mắt Fire HD 8 mới với chipset và USB-C nhanh hơn

Theo GSMArena, Amazon sử dụng CPU lõi tứ mới có tốc độ 2.0 GHz mà hãng tuyên bố sẽ cung cấp hiệu suất nhanh hơn 30% so với máy tính bảng thế hệ trước. Phiên bản HD 8 thường sẽ xuất hiện với 2 GB RAM và bộ nhớ 32 GB hoặc 64 GB (có thể mở rộng qua khe cắm thẻ microSD).

HD 8 Plus tăng RAM lên 3GB và cũng có thêm khả năng sạc không dây. Đây là lần đầu tiên dòng sản phẩm Fire của Amazon được trang bị tính năng này. Ngoài ra, Amazon cung cấp cho người dùng bộ sạc 9W nhanh hơn cùng đế sạc không dây tùy chọn.

Amazon ra mắt Fire HD 8 mới với chipset và USB-C nhanh hơn

3 thiết bị sử dụng tấm nền IPS HD 8 inch. Ngoài ra, các thiết bị còn có loa kép, camera 2 MP ở mặt trước và mặt sau. Các thiết bị chạy Fire OS với tuổi thọ pin khoảng 12 giờ cho 1 lần sạc.

Amazon ra mắt Fire HD 8 mới với chipset và USB-C nhanh hơn

Amazon Fire HD 8 sẽ bán lẻ với giá 90 USD (2,1 triệu đồng). HD 8 Plus sẽ có giá 110 USD (2,5 triệu đồng) và đi kèm với gói Kindle Unlimited 6 tháng. Phiên bản HD 8 Kids Edition có giá 140 USD (3,3 triệu đồng) kèm theo miễn phí 1 năm ứng dụng FreeTime giúp phụ huynh kiểm soát việc sử dụng thiết bị của trẻ.

Hiện tại, người dùng đã có thể đặt hàng trước các sản phẩm này và nó sẽ được giao từ ngày 3 tháng 6.

Bạch Đằng

Đánh giá gần đây
Đọc nhiều nhất Phản hồi nhiều nhất

1 Đây là 6 tập đoàn điện tử lớn nhất thế giới hiện nay

2 11 lý do vì sao nam giới không bao giờ chọn “gái ngoan”

3 10 bí ẩn lớn nhất trong lịch sử có thể không bao giờ được giải đáp

4 Gái ngoan thường "ế", tại sao vậy?

5 Snapdragon 888 ra mắt, demo trên Galaxy S21 cho thấy đánh bại iPhone 12 về tiết kiệm pin 5G

Tin Liên quan
Các tin khác
a
Xem thêm
Góc nhìn VNREVIEW