Canon ra mắt loạt máy in chuyên nghiệp khổ lớn imagePROGRAF PRO Series tại Việt Nam: chuyên in poster, standee, giá dự kiến từ 140 triệu đồng

Canon vừa ra mắt các máy in khổ lớn mới thuộc dòng imagePROGRAF PRO Series dùng mực pigment, bao gồm: PRO-561S (60"), PRO-541S (44") với 8 màu và PRO-541 (44"), PRO-521(24") với 12 màu.

Canon tuyên bố các máy in dòng PRO mới này lần đầu được ứng dụng công nghệ xử lý vật liệu in thông minh cho chất lượng in tốt hơn đối với bảng hiệu, bản in mỹ thuật hay in ảnh.

Canon ra mắt loạt máy in chuyên nghiệp khổ lớn imagePROGRAF PRO Series tại Việt Nam

Cụ thể, theo Canon, công nghệ này cho phép các máy in dòng PRO mới tự động dò vật liệu in và ước tính lượng vật liệu in còn lại, giúp quy trình công việc được thực hiện dễ dàng, tiết kiệm thời gian của người vận hành máy khi chuẩn bị in.

Canon khẳng định các model mới của họ có khả năng tự động nạp vật liệu in thông minh, giúp người vận hành không cần phải ở gần máy sau khi đặt vật liệu in lên máy, và không cần phải nạp cuộn giấy hoặc chọn loại vật liệu in bằng cách thủ công.

Sau khi giấy được tải lên máy, giấy được nạp tự động, trong khi các cảm biến có sẵn trong máy đo bề mặt và độ dày để dò loại vật liệu in. Chức năng tự học và ghi nhớ thao tác có sẵn trong máy được dùng để quyết định loại giấy, dò vật liệu in trong các lần tải vật liệu in tiếp theo.

Canon cho biết với quy trình xử lý vật liệu in hoàn toàn tự động, người vận hành máy không cần chạm vào bề mặt vật liệu in trong khi đưa vật liệu vào máy để in, nên giảm được rủi ro có dấu vân tay hay vết bẩn làm hỏng bề mặt vật liệu in hoặc bản in đắt tiền.

Canon ra mắt loạt máy in chuyên nghiệp khổ lớn imagePROGRAF PRO Series tại Việt Nam

Lượng vật liệu còn lại theo ước tính sẽ được tính toán tự động và hiển thị trên bảng điều khiển, dựa trên góc xoay và lượng vật liệu di chuyển. Bên cạnh đó, người dùng có thể tùy chọn in mã vạch như ở các thiết bị trước đây của Canon.

Các model máy in mới này cũng có khả năng in tràn lề trên tất cả chiều rộng tiêu chuẩn và tùy biến, giúp tiết kiệm thời gian và chi phí cho người dùng. Với hệ thống đọc và nạp vật liệu in thông minh của các máy in dòng PRO mới, khách hàng có thể dành thời gian cho các hoạt động sáng tạo và tốn ít thời gian hơn cho thao tác nạp vật liệu phức tạp vào máy.

Điểm đáng chú ý khác theo Canon là việc các máy in dòng PRO được trang bị bộ xử lý hình ảnh chuyên nghiệp L-COA PRO tốc độ cao, công nghệ đầu in FINE, với khả năng phun giọt mực kích thước tối thiểu 4 picoliter một màu.

Mực LUCIA PRO đặc trưng của dòng máy này được dùng trong các model máy in tiêu biểu dòng PRO nhằm tạo ra các bản in khổ lớn màu sắc rực rỡ cho các bản hiệu, đồ họa, mỹ thuật, và nhiếp ảnh. Điều này đảm bảo các bản in chất lượng cao luôn được tạo ra với năng suất cao. Các cảm biến tiêu chuẩn có sẵn trong máy giúp cân chỉnh màu dễ dàng, tiết kiệm, để quá trình tái tạo màu được ổn định ở mỗi bản in, cũng như ở mỗi máy in.

Canon ra mắt loạt máy in chuyên nghiệp khổ lớn imagePROGRAF PRO Series tại Việt Nam

Các máy in khổ lớn mới này cũng được Canon nâng cao những tính năng bảo mật như ổ cứng mã hóa 500 GB, tính năng xóa đĩa an toàn bằng dữ liệu ngẫu nhiên và mã hóa, nên hầu như không thể phục hồi dữ liệu đã ghi đè.

Người dùng cũng có thể bảo mật quá trình in bằng mã PIN. Dữ liệu được truyền đi an toàn từ máy tính chủ đến máy in PRO Series thông qua giao thức bảo mật, giúp bảo vệ và ngăn chặn rò rỉ dữ liệu. Người quản lý nay có thể kiểm soát toàn bộ các máy in từ những người dùng bình thường, ngăn chặn được tình trạng người dùng chỉnh sửa và làm gián đoạn các thiết lập in và quy trình công việc.

Máy in imagePROGRAF PRO Series PRO-561S (60"), PRO-541S (44") với 8 màu và PRO-541 (44"), PRO-521(24") với 12 màu hiện đã có mặt tại công ty Lê Bảo Minh – nhà phân phối chính thức các sản phẩm Canon tại Việt Nam. Mức giá chưa được Canon công bố nhưng nhiều khả năng sẽ tiệm cận với thế hệ trước với mức dao động từ khoảng 140 triệu đến 274 triệu đồng.

Thành Đạt

Đánh giá gần đây
Đọc nhiều nhất Phản hồi nhiều nhất

1 Giấc mơ Bitcoin đã chết

2 Phim 'Cậu Vàng' thất bại có phải do lỗi của chú chó thuộc giống Shiba Inu?

3 'Lừa đểu gặp lừa đảo': Xem để biết Thái Lan làm phim hài hay đến mức nào

4 Công ty Nhật Cường tuồn hàng lậu qua sân bay như thế nào?

5 Hai máy giặt lồng ngang “đấu súng”: truyền động trực tiếp hay dây curoa sẽ thắng thế?

Tin Liên quan
Các tin khác
a
Xem thêm
Góc nhìn VNREVIEW