3 điện thoại giá rẻ chạy Android Nokia C5 Endi, C2 Tava và Tennen ra mắt

Theo GSMArena, HMD (công ty đang sở hữu thương hiệu smartphone Nokia) vừa lặng lẽ cho ra mắt 3 thiết bị dành cho thị trường Mỹ và nhà mạng Cricket Wireless.

Nokia C5 Endi, C2 Tava và Tennen chạy Android 10 và có giá phải chăng. C2 Tava và Tennen về cơ bản có cấu hình giống nhau nhưng Tennen được cung cấp rộng rãi thông qua các nhà bán lẻ còn C2 Tava được độc quyền bởi Cricket Wireless.

Nokia C5 Endi

Nokia C5 Endi sở hữu màn hình 6,5 inch HD+ với một "tai thỏ" hình giọt nước cho camera selfie 8 MP. Nó có vỏ bằng polycarbonate và nút Google Assistant chuyên dụng ở phía bên trái.

Nokia ra mắt cùng lúc 3 điện thoại giá rẻ: Nokia C5 Endi, C2 Tava và Tennen

Ở mặt sau là một hệ thống gồm 3 camera với cảm biến chính 13 MP, camera góc rộng 5 MP, cảm biến độ sâu 2 MP cùng 1 máy quét vân tay.

Máy sử dụng chipset MediaTek Helio P2 với RAM 3 GB, bộ nhớ 64 GB và có thể mở rộng thông qua khe cắm thẻ microSD. Nokia C5 Endi được tích hợp thỏi pin có dung lượng 4.000mAh và hỗ trợ sạc 10W.

Nokia C5 Endi có màu Midnight Blue và sẽ được bán lẻ với giá 170 USD (3,9 triệu đồng). Nó sẽ được bán ra từ ngày 5 tháng 6 và sẽ được độc quyền bởi Cricket Wireless.

Nokia C2 Tava/Tennen

Nokia C2 Tava/Tennen được trang bị màn hình 5,45 inch HD+ với tỷ lệ khung hình 18:9 và camera selfie 5MP. Ở mặt sau, chúng ta có camera chính 8 MP cùng với cảm biến độ sâu 2 MP. Vỏ máy được làm bằng chất liệu polycarbonate và nút Google Assistant một lần nữa được tìm thấy ở phía bên tay trái.

Nokia ra mắt cùng lúc 3 điện thoại giá rẻ: Nokia C5 Endi, C2 Tava và Tennen

2 thiết bị này đều sử dụng vi xử lí Helio A22, RAM 2 GB và tùy chọn bộ nhớ 16/32 GB (có thể mở rộng thông qua khe cắm thẻ nhớ microSD). Thiết bị sở hữu pin 3.000 mAh và hỗ trợ sạc 10W.

C2 Tava sẽ bán ra từ ngày 29 tháng 5 với giá 110 USD (2,5 triệu đồng) cùng màu Tempered Blue. Máy sẽ được phân phối bởi Cricket Wireless.

C2 Tennen sẽ có giá 70 USD và được phân phối bởi nhiều nhà bán lẻ từ 15 tháng 6.

Bạch Đằng

Đánh giá gần đây
Đọc nhiều nhất Phản hồi nhiều nhất

1 'Trà xanh' là gì mà cư dân mạng sôi sục tìm kiếm?

2 Chiêu thức bán hàng "AU" fake trên mạng của chuỗi AE shop Việt Nam vừa bị thu giữ 7.000 sản phẩm nhái

3 Giấc mơ Bitcoin đã chết

4 Nếu Twitter không cấm cửa Tổng thống Trump…

5 Hai máy giặt lồng ngang “đấu súng”: truyền động trực tiếp hay dây curoa sẽ thắng thế?

Tin Liên quan
Các tin khác
a
Xem thêm
Góc nhìn VNREVIEW