Samsung ra mắt màn hình T55 độ cong 1000R đầu tiên ở Việt Nam, 27 và 32 inch, giá từ 6,39 triệu đồng

Samsung Vina vừa cho ra mắt màn hình cong T55 với độ cong 1000R đầu tiên tại Việt Nam và được thiết kế tối giản với viền mỏng 3 cạnh cùng các chế độ làm việc lẫn chơi game tối ưu.

Dòng màn hình cong T55 hiện có 2 phiên bản 27 inch và 32 inch, giá bán lần lượt 6,39 triệu đồng và 7,99 triệu đồng.

Dòng màn hình T55 sử dụng tấm nền có độ cong 1000R đầu tiên tại Việt Nam. Theo Samsung, đây là độ cong tối ưu nhất của màn hình, giảm mỏi cho mắt hơn hẳn so với màn hình phẳng và những loại màn hình cong 1800R phổ biến. Đồng thời, độ cong 1000R sẽ giúp người dùng theo dõi nội dung trên màn hình bao quát hơn với góc nhìn tự nhiên của đôi mắt, hạn chế phải điều chỉnh hướng nhìn của mắt quá mức mà vẫn nhìn rõ phần rìa của màn hình. Điều này về lâu dài giúp bảo vệ thị lực của người dùng.

Samsung cho biết màn hình T55 đã đạt chứng nhận về đảm toàn thị lực thông qua màn hình cong 1000R từ Viện TÜV Rheinland, cơ quan kiểm tra và cấp chứng chỉ về kỹ thuật và an toàn độc lập.

Điểm nhấn thiết kế đặc biệt của màn hình T55 chính là màn hình không viền ba bên. Màn hình T55 còn có phần mặt sau thiết kế hoa văn và chân đế kim loại mỏng 6mm, độ nghiêng điều chỉnh từ -3 đến 20 độ.

Màn hình này hỗ trợ tính năng AMD FreeSync chống xé hình với tốc độ làm tươi màn hình tối đa 75Hz. Ngoài ra, sự kết hợp của công nghệ chống nháy màn hình (Flicker Free Technology) và tính năng giảm thiểu áng sáng xanh (Eye Saver Mode) sẽ giúp người dùng hạn chế mỏi mắt.

Màn hình cong hiện nay có 3 mức độ cong phổ biến khác nhau: 1800R, 3000R và 4000R. Trong đó, các màn hình có đơn vị độ cong R càng nhỏ thì màn hình lại càng cong nhiều.

TT

 

Đánh giá gần đây
Đọc nhiều nhất Phản hồi nhiều nhất

1 Đập Tam Hiệp Trung Quốc: 13 sự thật về con đập khổng lồ gây tranh cãi đã làm chậm quá trình quay của Trái đất

2 Bằng A1 không được lái SH, B1 không được lái ô tô theo dự thảo luật sửa đổi

3 Vụ doanh nhân bị cướp 35 tỷ: Băng cướp có thực sự 'cướp tài sản' hay không?

4 Tại sao xe tăng Merkava của Israel xứng danh là một trong những chiếc tăng tốt nhất thế giới?

5 Chiếc máy tính Windows này có thể “nhét” vừa túi quần bạn và hỗ trợ độ phân giải 4K

Tin Liên quan
Các tin khác
a
Xem thêm
Góc nhìn VNREVIEW