Samsung sắp tung ra phiên bản Galaxy S20 Plus BTS Edition

Theo một thông tin mới từ Hàn Quốc, Samsung đang chuẩn bị phát hành một chiếc Galaxy S20 Plus phiên bản BTS Edition trong tháng sau.

Samsung sắp tung ra phiên bản Galaxy S20 Plus BTS Edition

Hãng tin Hàn Quốc Hankyung vừa tiết lộ rằng Samsung đang hợp tác với chuỗi truyền thông Pháp Fnac nhằm phát hành một chiếc điện thoại phiên bản giới hạn. Cụ thể hơn, khi mua phiên bản này, người dùng sẽ nhận được Galaxy S20 Plus thay vì Galaxy S20 hay S20 Ultra.

Bên cạnh đó, Galaxy S20 Plus BTS Edition nhiều khả năng cũng sẽ đi kèm với bộ tai nghe true wireless Galaxy Buds Plus cùng túi đựng theo nhiều chủ đề. Max Weinbach mới đây cũng đã chia sẻ một số hình ảnh của bộ tai nghe nay, cho thấy nó có màu tím và được gắn mác BTS trên cả 2 tai cũng như hộp sạc.

Samsung sắp tung ra phiên bản Galaxy S20 Plus BTS Edition

Một đoạn video teaser được Samsung đăng tải trên Twitter cũng xác nhận ngày ra mắt sẽ là 09/07 và có thể đặt hàng trước từ ngày 19/06 đến ngày 05/07. Không có thêm bất kỳ thông tin nào về thị trường bán ra hay mức giá ở hiện tại, thế nhưng, BTS lại có rất nhiều người hâm mộ trên thế giới, do đó, chúng ta có thể kỳ vọng công ty sẽ bán ra phiên bản này ở nhiều quốc gia.

Minh Hùng theo Android Authority

Đánh giá gần đây
Đọc nhiều nhất Phản hồi nhiều nhất

1 Vụ Shark Phú "Anh quan tâm mỗi em thôi", nữ chính nói bình thường, dư luận vẫn thấy phản cảm

2 Hệ thống Vòm Sắt của Israel hoạt động như thế nào?

3 Bill Gates từng tìm cách theo đuổi nhiều nữ nhân viên trong thời kỳ hôn nhân của mình

4 Nhìn lại một năm qua: COVID-19 đã thay đổi chúng ta… mãi mãi

5 Hệ thống đằng sau các bài đăng về coin của Ngọc Trinh, Kiều Minh Tuấn

Tin Liên quan
Các tin khác
a
Xem thêm
Góc nhìn VNREVIEW