Xuất hiện chiếc điện thoại Asus ROG Phone III trên GeekBench với 12GB RAM

Smartphone chơi game đang dần trở thành xu hướng trong vài năm gần đây. Nhiều công ty đã và đang nhảy vào thị trường này. Bên cạnh đó, hầu hết các nhà sản xuất smartphone hiện nay cũng đã thay đổi nhận thức về những tựa game di động.

Xuất hiện chiếc điện thoại Asus ROG Phone III trên GeekBench với 12GB RAM

Ngay cả khi một thiết bị không được ra mắt với mác smartphone chơi game, vẫn có rất nhiều phần mềm được bổ sung bên trong nhằm cải thiện trải nghiệm chơi game. Thời điểm khởi đầu, những chiếc smartphone chơi game thường sở hữu màn hình có tần số quét cao. Đến giờ, các màn hình có tần số quét cao dần trở thành một tính năng cần phải có trên những chiếc flagship 2020. Những chiếc điện thoại chơi game thường cũng được trang bị phần cứng mạnh mẽ. Ngoài những tựa game, hiếm khi chúng ta có thể tận dụng hết 12GB RAM. Một trong những người tiên phong cho xu hướng này là Asus với dòng ROG Phone. Giờ đây, công ty Đài Loan này lại đang rục rịch chuẩn bị ra mắt thiết bị mới, có tên là ROG Phone III.

Xuất hiện chiếc điện thoại Asus ROG Phone III trên GeekBench với 12GB RAM

Trong một thông cáo báo chí, Asus tiết lộ đang hợp tác với Unity trong quá trình phát triển ROG Phone III. Một thiết bị chưa rõ có số hiệu là I003DD đã xuất hiện trên GeekBench vào hồi tháng trước với mức RAM 8GB. Thiết bị này có số hiệu rất đặc trưng của dòng ROG Phone. Giờ đây, một thiết bị cùng số hiệu I003D cũng đã xuất hiện trong cơ sở dữ liệu benchmark nhưng lại sở hữu 12GB RAM. Như vậy, nhiều khả năng ROG Phone III sẽ có ít nhất 2 biến thể: 8GB RAM và 12GB RAM LPDDR5X.

Bên cạnh đó, một số thông tin từ GizChina cho hay, chiếc điện thoại này sẽ có 3 tùy chọn bộ nhớ, bao gồm 128GB, 256GB và 512GB, sử dụng công nghệ UFS 3.1. Cũng giống như phiên bản 8GB, mẫu 12GB cũng sẽ được trang SoC Snapdragon 865 và chạy Android 10 ngay khi xuất xưởng.

Xuất hiện chiếc điện thoại Asus ROG Phone III trên GeekBench với 12GB RAM

Đáng tiếc là hiện chưa có thêm bất kỳ thông tin chi tiết nào về thiết bị này. Tuy nhiên, nó sẽ có một số điểm tương đồng với ROG Phone II cũ. Nhiều khả năng, Asus vẫn sẽ gắn bó với thiết kế truyền thống của dòng sản phẩm này và tập trung nhiều hơn vào phần cứng chơi game. Nhiều thông tin gợi ý nó sẽ có những phím kích hoạt vật lý nằm ở các cạnh cũng như màn hình tần số quét cao, có thể là 144Hz. Asus cũng nên duy trì những phụ kiện dạng mô-đun cho thiết bị này.

Dự kiến, công ty Đài Loan này sẽ giới thiệu ROG Phone III vào tháng 7 năm nay cùng với ZenFone 7. Điều đó hoàn toàn hợp lý khi ROG Phone II cũng được giới thiệu vào hồi tháng 7 năm ngoái.

Minh Hùng theo GizChina

Đánh giá gần đây
Đọc nhiều nhất Phản hồi nhiều nhất

1 'Trà xanh' là gì mà cư dân mạng sôi sục tìm kiếm?

2 Chiêu thức bán hàng "AU" fake trên mạng của chuỗi AE shop Việt Nam vừa bị thu giữ 7.000 sản phẩm nhái

3 Hai máy giặt lồng ngang “đấu súng”: truyền động trực tiếp hay dây curoa sẽ thắng thế?

4 Nếu Twitter không cấm cửa Tổng thống Trump…

5 Ông Trump sẽ nhận mức lương hưu và đãi ngộ thế nào khi đã hết nhiệm kỳ?

Tin Liên quan
Các tin khác
a
Xem thêm
Góc nhìn VNREVIEW