Lộ diện thông số kỹ thuật của HTC Desire 20 Pro: Chẳng có gì để tạo ra sự bất ngờ!

Với cái tên có cả 2 từ "Desire" (khao khát, thèm muốn) và "Pro" (chuyên nghiệp), hẳn có lẽ, bạn sẽ trông chờ Desire 20 Pro sẽ là một thiết bị thú vị. Nếu nghĩ vậy, thì bạn chẳng biết gì về HTC.

Lộ diện thông số kỹ thuật của HTC Desire 20 Pro: Chẳng có gì để tạo ra sự bất ngờ!

HTC vẫn đang phải chật vật chiến đấu trên thị trường di động và họ đã không ra mắt một chiếc flagship nào trong gần 2 năm nay. Giờ đây, dường như công ty Đài Loan này sẽ tung ra một thiết bị mới, có tên là HTC Desire 20 Pro. 

Công tâm mà nói, thương hiệu Desire của HTC thường được sử dụng nhiều cho những chiếc smartphone tầm trung. Nhưng với xu hướng điện thoại tầm trung ngày nay, tất cả chúng ta có thể mong đợi những thông số kỹ thuật tốt hơn, chỉ theo sau phân khúc cao cấp một chút. Tuy nhiên, có vẻ như, HTC đã không thể bắt kịp xu hướng này.

Mới đây, XDA đã phát hiện bảng thông số kỹ thuật của một thiết bị được cho là HTC Desire 20 Pro trong Console của Google Play Store. Tin vui là thiết bị này sẽ có tối thiểu 6GB RAM, màn hình FHD+ và chạy Android 10 ngay khi xuất xưởng. Tuy nhiên, nhiều thông số khác lại chỉ tương đồng với các mẫu trung cấp năm ngoái.

Lộ diện thông số kỹ thuật của HTC Desire 20 Pro: Chẳng có gì để tạo ra sự bất ngờ!

Chính những thông số kỹ thuật đó cũng khiến thiết bị này trở nên lạc hậu trong cuộc đua 5G. Cũng có thể, HTC sẽ ra mắt một chiếc điện thoại 5G khác vào tháng tới. 

Minh Hùng theo Slash Gear

Đánh giá gần đây
Đọc nhiều nhất Phản hồi nhiều nhất

1 Trung Quốc đang hủy diệt ngư trường màu mỡ nhất thế giới như thế nào?

2 Nguy cơ có thật việc virus nguy hiểm thoát ra từ phòng thí nghiệm

3 Sự thật về điều hòa tốn 1 số điện 1 đêm!

4 Apple đã tạo ra chiếc điện thoại Android tệ nhất năm 2021

5 Rò rỉ Windows 11: Thiết kế hoàn toàn mới, Start Menu nằm trung tâm, và hơn thế nữa!

Tin Liên quan
Các tin khác
a
Xem thêm
Góc nhìn VNREVIEW