Beko ra mắt tủ lạnh tích hợp bảo quản rau củ bằng ánh sáng

Beko Việt Nam vừa chính thức ra mắt dòng sản phẩm tủ lạnh mới tích hợp công nghệ HarvestFresh để bảo quản rau củ theo chuẩn châu Âu tại thị trường Việt Nam.

Theo Beko, công nghệ ánh sáng vi chất HarvestFresh được Beko phát triển và ứng dụng trong ngăn bảo quản rau củ. Công nghệ này mô phỏng chu kỳ 24 giờ của ánh sáng mặt trời tự nhiên, gồm 4 giờ ánh sáng lam, 2 giờ ánh sáng lục, 6 giờ ánh sáng đỏ và 12 giờ đèn tắt. Các loại ánh sáng này giúp rau củ quang hợp như khi ở môi trường tự nhiên dưới ánh sáng mặt trời, từ đó duy trì sắc tố thực vật và chất diệp lục giúp bảo toàn độ tươi ngon và dinh dưỡng có trong nguyên liệu.

Nhờ vậy, ngăn rau củ của tủ lạnh Beko cho phép rau củ tiếp tục quang hợp, sản sinh vitamin trong quá trình bảo quản. Từ đó, rau củ giữ được độ tươi mới lâu hơn so với khi được bảo quản trong tủ lạnh thông thường, cung cấp nhiều dưỡng chất có lợi cho sức khỏe.

Đại diện Beko Việt Nam cho hãng hy vọng sự có mặt của tủ lạnh dòng tủ lạnh sử dụng công nghệ ánh sáng vi chất HarvestFresh sẽ duy trì thói quen ăn uống lành mạnh, cũng như góp phần làm sôi động ngành hàng tủ lạnh tại thị trường Việt Nam.

Beko là thương hiệu thiết bị gia dụng quốc tế thuộc tập đoàn Arçelik, hiện hoạt động ở 140 quốc gia. Thương hiệu này gia nhập thị trường Việt Nam vào năm 2016. Ngoài tủ lạnh, Beko hiện đang kinh doanh các mặt hàng máy giặt, điều hòa và các thiết bị gia dụng.

TT

Đánh giá gần đây
Đọc nhiều nhất Phản hồi nhiều nhất

1 'Trà xanh' là gì mà cư dân mạng sôi sục tìm kiếm?

2 Chiêu thức bán hàng "AU" fake trên mạng của chuỗi AE shop Việt Nam vừa bị thu giữ 7.000 sản phẩm nhái

3 Nếu Twitter không cấm cửa Tổng thống Trump…

4 Ông Trump sẽ nhận mức lương hưu và đãi ngộ thế nào khi đã hết nhiệm kỳ?

5 Hai máy giặt lồng ngang “đấu súng”: truyền động trực tiếp hay dây curoa sẽ thắng thế?

Tin Liên quan
Các tin khác
a
Xem thêm
Góc nhìn VNREVIEW