Lộ diện cục sạc 20W sẽ tặng kèm cùng hộp máy dòng iPhone 12?

Theo hình ảnh rò rỉ mới nhất, Apple có thể sắp nâng công suất cho cục sạc tặng kèm hộp máy trên iPhone 12 lên tới 20W, một thông tin rất vui với đông đảo người dùng iPhone.

Theo 9to5mac, một bức ảnh vừa được leaker Mr White chia sẻ mới đây trên Twitter cho thấy một cục sạc PD USB-C 20W.

Điểm đáng chú ý là chi tiết Designed by Apple in California ở trên. Điều này gần như khẳng định chắc chắn rằng, đây là cục sạc của Apple. Các chi tiết khác trên cục sạc có thể kể đến như chỉ số 5V 3A hoặc 9V 2.22A để chỉ các mức sạc khác nhau. Như thường lệ, cục sạc này cũng được sản xuất tại Trung Quốc.

Nếu hình ảnh này là chính xác thì đây là một trong những bước đi đáng hoan nghênh của Apple bởi lẽ Táo Khuyết đang đi sau rất nhiều các đối thủ trong cuộc đua sạc nhanh. Trước đó model iPhone 11 Pro và 11 Pro Max của hãng cũng được tặng kèm cục sạc nhanh USB-C 18W. Trong khi model iPhone 11 chỉ được tặng kèm cục sạc 5W.

Tuy chưa rõ Apple bao giờ sẽ tung ra cục sạc này nhưng giới công nghệ rất chờ đợi sự xuất hiện của nó trong hộp máy của dòng iPhone 12 mới, có thể là iPhone 12 Pro.

Theo leaker Jon Prosser, iPhone 12 sẽ có 4 màu sắc khác nhau và sẽ có các phiên bản thường và Pro như năm ngoái. Tuy nhiên Apple sẽ mang tới hai tùy chọn kích thước màn hình cho mỗi phân khúc. Điều này khiến iPhone 12 trở thành dòng iPhone có nhiều tùy chọn kích thước nhất trong lịch sử của Apple. Cụ thể sẽ có một model iPhone 5.4 inch, hai model 6.1 inch và một model 6.7 inch.

Mặc dù chưa có điều gì chắc chắn những thông tin này là chính xác nhưng nếu nó là sự thật, một cục sạc tặng kèm với công suất cao hơn sẽ là một sự bù đắp khá tốt nếu Apple thực sự bỏ EarPods khỏi hộp máy iPhone 12 như các tin đồn gần đây.

Tiến Thanh

Đánh giá gần đây
Đọc nhiều nhất Phản hồi nhiều nhất

1 Mỹ chìm trong tang thương, mỗi ngày có hơn 3.000 người chết vì Covid-19

2 Apple gia nhập sẽ làm rung chuyển ngành ô tô toàn cầu

3 Công ty Nhật Cường tuồn hàng lậu qua sân bay như thế nào?

4 Phim 'Cậu Vàng' thất bại có phải do lỗi của chú chó thuộc giống Shiba Inu?

5 Những tác hại không ngờ của cô đơn đối với cơ thể

Tin Liên quan
Các tin khác
a
Xem thêm
Góc nhìn VNREVIEW