Motorola One Fusion ra mắt: Snapdragon 710 SoC, camera chính 48 MP

Motorola One Fusion vừa chính thức ra mắt với Snapdragon 710, cảm biến chính 48 MP và camera selfie hình giọt nước.

Motorola One Fusion ra mắt: Snapdragon 710 SoC, camera chính 48 MP

Theo GSMArena, sau khi công bố One Fusion+ hồi đầu tháng trước, Motorola cuối cùng cũng đã ra mắt One Fusion. Rõ ràng, đây là phiên bản rút gọn của One Fusion+ với một vài chi tiết bị cắt giảm để mức giá hấp dẫn hơn.

One Fusion+ sở hữu màn hình 6.5" FullHD+, không có "tai thỏ". Trong khi đó, phiên bản One Fusion vẫn giữ nguyên kích thước màn hình nhưng độ phân giải bị giảm xuống còn 720p. Máy có camera selfie 8 MP hình giọt nước, trong khi với phiên bản One Fusion+ là camera pop-up 16 MP.

Camera chính 64MP ở mặt sau của Fusion+ được thay thế bằng cảm biến 48 MP trên One Fusion. Các mô đun khác của hệ thống camera vẫn giữ nguyên như trên One Fusion+, bao gồm cảm biến góc rộng 8 MP, camera macro 5 MP và cảm biến độ sâu 2 MP.

Motorola One Fusion ra mắt: Snapdragon 710 SoC, camera chính 48 MP

Motorola One Fusion sử dụng vi xử lí Snapdragon 710 và chạy Android 10. Nó có RAM 4 GB kết hợp với bộ nhớ 64 GB. Ngoài ra, người dùng có thể mở rộng thêm không gian lưu trữ thông qua khe cắm thẻ microSD.

Các điểm nổi bật khác của Motorola One Fusion bao gồm đầu đọc dấu vân tay gắn phía sau, nút Google Assistant chuyên dụng, cổng USB-C và giắc cắm tai nghe 3.5mm. Máy được trang bị thỏi pin có dung lượng 5000 mAh (hiện chưa rõ công suất sạc hỗ trợ là bao nhiêu).

Motorola One Fusion có 2 tùy chọn màu gồm Emerald Green và Deep Sapphire Blue. Nó có giá 250 USD (5,8 triệu đồng) và hiện đã bán ra tại các nước Mỹ Latinh.

One Fusion cũng sẽ có mặt tại Ả Rập Saudi và UAE vào tháng tới.

Bạch Đằng

 

Đánh giá gần đây
Đọc nhiều nhất Phản hồi nhiều nhất

1 Bẻ cong nòng súng có thể làm chuyển hướng viên đạn, thật hay đùa?

2 Năm 2020 rồi, tại sao điện thoại cục gạch vẫn bán chạy?

3 Kẻ đứng sau vụ hack chấn động Twitter mới chỉ học xong cấp 3

4 Windows 10 tròn 5 tuổi: hệ điều hành của Microsoft đã chệch bánh từ đâu?

5 "Kim tự tháp" nhận thức Bloom là gì? Vì sao công cụ này sẽ giúp bạn học nhanh hơn? (Kỳ 1)?

Tin Liên quan
Các tin khác
a
Xem thêm
Góc nhìn VNREVIEW