Logitech trình làng tai nghe G Pro X Lightspeed mới, là bản nâng cấp không dây của G Pro X

Mới đây, Logitech đã công bố phiên bản không dây cho tai nghe chơi game G Pro X 2019, có tên là G Pro X Lightspeed. Nó gần giống hệt với phiên bản có dây, sử dụng thiết kế nhôm và thép tương tự, nhưng có một vài điểm khác biệt chính.

Logitech trình làng tai nghe G Pro X Lightspeed mới, là bản nâng cấp không dây của G Pro X

Ngoài việc tích hợp công nghệ không dây, tai nghe mới này còn sử dụng cổng sạc USB-C. Hiện tại, chưa có bất kỳ tai nghe chơi game nào có thể sạc qua cổng USB-C, thế nên, G Pro X Lightspeed dường như đã tiên phong trong vấn đề này.

Về mặt không dây, cả âm thanh lẫn trò chuyện đều được truyền phát thông qua receiver không dây USB Type-A 2,4GHz. Logitech tuyên bố, tai nghe vẫn được duy trì kết nối với độ xa tối đa 13 mét.

Logitech trình làng tai nghe G Pro X Lightspeed mới, là bản nâng cấp không dây của G Pro X

Tương tự tai nghe G Pro X có dây, Logitech tặng kèm một bộ đệm tai bằng nhung và bạn có thể thay thế dễ dàng nếu bộ đệm da đã gắn sẵn không phù hợp với bạn. Một lĩnh vực khác giúp G Pro X Lightspeed khác biệt, đó chính là các nút bấm. Chiếc tai nghe không dây này có một nút tắt tiếng chuyên dụng cho micro cũng như cụm xoay âm lượng gần khu vực micro boom có thể tháo rời bên tai trái. Phiên bản G Pro X có dây cũng có những tính năng này nhưng lại được đặt trên dây cáp.

G Pro X Lightspeed sẽ được bán với giá 200 USD (tương đương 4,6 triệu đồng). Bạn có thể tham khảo thêm các thông tin về chiếc tai nghe này tại đây.

Minh Hùng theo The Verge

 

Đánh giá gần đây
Đọc nhiều nhất Phản hồi nhiều nhất

1 Bẻ cong nòng súng có thể làm chuyển hướng viên đạn, thật hay đùa?

2 Năm 2020 rồi, tại sao điện thoại cục gạch vẫn bán chạy?

3 Tại sao cần cài ngay Bluezone và càng sớm càng tốt để phòng chống Covid-19?

4 Kẻ đứng sau vụ hack chấn động Twitter mới chỉ học xong cấp 3

5 Có 21 trường hợp F1, F2 được phát hiện qua Bluezone

Tin Liên quan
Các tin khác
a
Xem thêm
Góc nhìn VNREVIEW