Rò rỉ hình ảnh phiên bản Samsung Galaxy S20 FE (Fan Edition)

Một phiên bản 2020 tương đương với Galaxy S10 Lite vừa mới xuất hiện trong hình ảnh render rò rỉ mới đây. Tên gọi chính xác của thiết bị này vẫn còn là bí ẩn, tuy nhiên, Evan Blass mới đây đã gọi nó là Samsung Galaxy S20 FE 5G trong thông tin rò rỉ của mình. FE là viết tắt của Fan Edition, đã được lưu ý trong những thông tin rò rỉ trước đây về chiếc điện thoại S20 giá rẻ này.

Rò rỉ hình ảnh phiên bản Samsung Galaxy S20 FE (Fan Edition)

Hình ảnh render bị rò rỉ cho thấy Galaxy S20 Fan Edition sẽ có thiết kê tương tự "người anh em" S20. Nó sở hữu màn hình viền màn hình khá mỏng tương tự như S20, nhưng phần camera đục lỗ nằm giữa trông hơi vuông vức và rộng hơn so với dòng S20 hiện tại. Dẫu vậy, đây chỉ là hình ảnh render và phiên bản thực tế có thể có ngoại hình giống hệt những thành viên khác trong dòng S20.

Rò rỉ hình ảnh phiên bản Samsung Galaxy S20 FE (Fan Edition)

Có một lưới loa nằm ở phía trên cùng của thiết bị và vị trí nút nguồn cũng như âm lượng vẫn không thay đổi so với những phiên bản S20 hiện có.

Theo những thông tin ò rỉ trước đây, Samsung Galaxy S20 Fan Edition sẽ được trnag bị màn hình 6,5 inch, cao hơn một chút so với phiên bản Galaxy S20 tiêu chuẩn, nhưng lại nhỏ hơn so với con số 6,7 inch của Galaxy S20 Plus.

Đáng tiếc là hình ảnh rò rỉ từ Blass lại không cho chúng ta thấy được mặt sau của thiết bị này, thế nên, không rõ liệu nó có được trang bị cụm 3 camera như lời đồn hay không.

Dự kiến, Galaxy S20 Fan Edition sẽ sử dụng chipset Snapdragon 865, 6GB RAM, bộ nhớ trong 128GB cùng viên pin 4.500mAh. Hiện cũng chưa rõ ngày ra mắt của thiết bị này, nhưng một nguồn tin trước đó gợi ý rằng, thời điểm đó sẽ rơi vào tháng 10.

Dẫu vậy, Samsung sẽ ra mắt dòng Galaxy Note 20 cũng như một vài thiết bị thú vị khác tại sự kiện Unpacked diễn ra vào cuối tuần này.

Minh Hùng theo Android Authority

Đánh giá gần đây
Đọc nhiều nhất Phản hồi nhiều nhất

1 Mỹ chìm trong tang thương, mỗi ngày có hơn 3.000 người chết vì Covid-19

2 Giấc mơ Bitcoin đã chết

3 Phim 'Cậu Vàng' thất bại có phải do lỗi của chú chó thuộc giống Shiba Inu?

4 'Lừa đểu gặp lừa đảo': Xem để biết Thái Lan làm phim hài hay đến mức nào

5 Công ty Nhật Cường tuồn hàng lậu qua sân bay như thế nào?

Tin Liên quan
Các tin khác
a
Xem thêm
Góc nhìn VNREVIEW