Tai nghe true wireless Galaxy Buds Live trình làng: hình dạng hạt điều, có chống ồn chủ động, pin 8 tiếng, giá khoảng 4 triệu đồng

Samsung vừa trình làng tai nghe true wireless Galaxy Buds Live mới với hình dạng khá độc đáo và được trang bị khả năng chống ồn chủ động (ANC - Active Noise Cancellation).

Samsung ra mắt tai nghe true wireless Galaxy Buds Live: hình dạng quả đậu, có chống ồn chủ động

Samsung cho biết họ sắp xếp tất cả các thành phần bên trong tai nghe theo chiều ngang để có thể có được ngoại hình hạt điều hay hạt đậu này, tạo ra cảm giác "ôm" theo hình dạng của tai người. Bằng cách đó, Buds Live sẽ không nhô ra khỏi tai và Samsung tuyên bố rằng, điều này sẽ mang đến phong cách tự nhiên, bớt phô trương hơn.

Do không phải đôi tai mọi người đều giống nhau về kích thước, người dùng có thể gắn thêm các wingtips nhằm mang lại cảm giác đeo vừa vặn, thoải mái hơn. Ở bên trong của Galaxy Buds Live có chứa màng loa 12mm cùng ống dẫn âm trầm (bass), trong khi bên ngoài là 3 micrô cùng bộ thu nhận giọng nói (Voice Pickup Unit), giúp 2 micrô xác định vị trí miệng của bạn cũng như nơi giọng nói của bạn phát ra nhằm kích hoạt cả chống ồn trong cuộc gọi lẫn chống ồn chủ động (ANC) khi nghe nhạc.

Galaxy Buds Live được trang bị chế độ Game Mode, giúp giảm độ trễ âm thanh, và Samsung cũng bổ sung thêm trợ lý giọng nói Bixby (phụ thuộc vào từng thị trường). Thời lượng pin của 2 tai sẽ nằm ở mức 5,5 giờ đến 8 giờ hoạt động, nếu bạn sử dụng đánh thức bằng giọng nói và ANC, trong khi hộp sạc có thể mang lại tổng thời gian sử dụng tối đa 20 giờ. Bộ tai nghe này cũng hỗ trợ sạc nhanh, với 5 phút sạc bằng dây có thể phát trong 1 giờ đồng hồ. Ngoài ra, khả năng sạc không dây cũng hoạt động với bất kỳ đế sạc chuẩn Qi nào.

IMG_2307_1280cologo

Về mặt thông số kỹ thuật, mỗi bên tai nghe chứa viên pin 60mAh, nặng 5,6 grams, trong khi hộp sạc nặng 42 gram với viên pin 472mAh. Có một khu vực cảm ứng ở phía trên "hạt điều" này. Dĩ nhiên Galaxy Buds Live sẽ sử dụng công nghệ Bluetooth 5.0 để kết nối.

Samsung ra mắt tai nghe true wireless Galaxy Buds Live: hình dạng quả đậu, có chống ồn chủ động

Samsung ra mắt tai nghe true wireless Galaxy Buds Live: hình dạng quả đậu, có chống ồn chủ động

Samsung Galaxy Buds Live sẽ chính thức được bán ra vào ngày mai 06/08 với các tùy chọn màu bao gồm Mystic White (Trắng), Mystic Black (Đen) và Mystic Bronze (Đồng). Mức giá niêm yết của bộ tai nghe này là 169 USD (khoảng 4 triệu đồng).

Minh Hùng theo GSM Arena

 

Đánh giá gần đây
Đọc nhiều nhất Phản hồi nhiều nhất

1 Vì sao câu chuyện về bệnh nhân thứ 17 được quan tâm trở lại?

2 Tại sao bạn luôn nghĩ mình đúng, kể cả khi bạn đang sai?

3 'Hoa Hải Đường' của Jack: Chất lượng MV khá tốt, chỉ tiếc quảng cáo lộ liễu quá

4 Móc mắt kiếm views!

5 Vì đâu khán giả Trung Quốc lại không thích ‘Mulan’ của Disney?

Tin Liên quan
Các tin khác
a
Xem thêm
Góc nhìn VNREVIEW