Lộ diện thời điểm trình làng và giao hàng của dòng iPhone 12 mới

Mới đây, nhà phân thích công nghệ Jon Prosser vừa tiết lộ ngày ra mắt và thậm chí là chi tiết thời điểm giao hàng của dòng iPhone 12 cũng như thế hệ iPad và Apple Watch tiếp theo. Trong quá khứ, anh từng là người dự đoán chính xác ngày công bố iPhone SE vào hồi tháng 3.

Lộ diện thời điểm trình làng và giao hàng của dòng iPhone 12 mới

Theo thông tin từ Prosser, Apple sẽ tổ chức sự kiện iPhone 12 và iPhone 12 Pro trong tuần bắt đầu từ ngày 12/10. Sau đó, Apple sẽ mở đợt đặt hàng trước cho các mẫu iPhone 12 (không phải Pro) trong cùng tuần đó và bắt đầu giao hàng vào tuần sau, tức bắt đầu từ ngày 19/10. Các mẫu iPhone 12 Pro dự kiến sẽ được giao đến khách hàng vào tháng 11.

Lộ diện thời điểm trình làng và giao hàng của dòng iPhone 12 mới

Prosser cũng chia sẻ thêm, thế hệ iPad 10,2 inch giá rẻ tiếp theo cùng Apple Watch Series 6 sẽ được ra mắt vào tuần tuần bắt đầu từ ngày 07/09. Anh tiết lộ rằng, Apple sẽ không tổ chức 1 sự kiện đặc biệt cho 2 thiết bị này mà chỉ ra mắt chúng bằng một thông cáo báo chí.

Theo dự kiến, Apple sẽ ra mắt 4 thiết bị iPhone 12, bao gồm iPhone 12 Pro và iPhone 12 Pro Max cùng iPhone 12 và iPhone 12 Max.

Minh Hùng theo GSM Arena

 

Đánh giá gần đây
Đọc nhiều nhất Phản hồi nhiều nhất

1 Vì sao câu chuyện về bệnh nhân thứ 17 được quan tâm trở lại?

2 Tại sao bạn luôn nghĩ mình đúng, kể cả khi bạn đang sai?

3 'Hoa Hải Đường' của Jack: Chất lượng MV khá tốt, chỉ tiếc quảng cáo lộ liễu quá

4 Móc mắt kiếm views!

5 6 file và thư mục mặc định của Windows bạn đừng bao giờ đụng vào

Tin Liên quan
Các tin khác
a
Xem thêm
Góc nhìn VNREVIEW