Lenovo ra mắt cổng thông tin đối tác toàn cầu mới, giúp chuyển đổi công cụ bán hàng theo hướng cá nhân hóa

Lenovo vừa chính thức ra mắt cổng đối tác mới Lenovo Partner Hub, một bước tiến quan trọng trong chương trình chuyển đổi số được Lenovo triển khai trong nhiều năm dành cho đối tác kinh doanh của mình.

Ra mắt toàn cầu ngày 27/7, Lenovo Partner Hub tái khẳng định cam kết của Lenovo trong việc thúc đẩy lớn hơn nữa mối quan hệ cộng tác giữa các đối tác kênh và các đội ngũ kinh doanh Lenovo. Được hỗ trợ bởi kỹ thuật phân tích tiên tiến, cổng đối tác tích hợp "one-stop shop" sẽ hỗ trợ các đối tác kênh phát triển kinh doanh tốt hơn, nhanh hơn và nhất quán hơn.

Lenovo ra mắt cổng thông tin đối tác toàn cầu mới, giúp chuyển đổi công cụ bán hàng theo hướng cá nhân hóa, thời gian thực

Được thiết kế cho các đối tác trong mảng kinh doanh PC & Thiết bị Thông minh (PCSD) và Giải pháp của mảng Trung tâm Dữ liệu (DCG), Lenovo Partner Hub cung cấp điểm truy cập duy nhất tới các công cụ, tài nguyên, thông tin thông minh và được cá nhân hóa phù hợp nhất với nhu cầu đối tác, thị trường và lịch sử hoạt động trước đây. Cổng thông tin này cung cấp trải nghiệm hợp nhất, nhất quán, bao gồm các tính năng:

•             Xây dựng giá thông minh: cơ cấu định giá tích hợp và toàn diện với tính năng Đăng ký Giao dịch và Thưởng Khách hàng mới/Thưởng Chuyển đổi – tất cả quy tụ một nơi;

•             Cùng bán hàng bằng phương thức số: các tài sản tiếp thị số, dịch vụ sẵn sàng từ đối tác, điểm thưởng và chương trình chuyên môn;

•             Xử lý số: nhận biết hiệu quả và tốc độ thực hiện từ cơ hội, báo giá, đơn đặt hàng và điểm thưởng.

Lenovo Partner Hub gồm một cổng thông tin cá nhân hóa cho phép các đối tác xem tài liệu và thông tin liên quan tới hoạt động kinh doanh của từng cá nhân cụ thể, trong đó có bảng tổng hợp kết quả kinh doanh ‘Sales Performance Dashboard' chuyên biệt cung cấp kết quả bán hàng và theo dõi KPI nhằm nâng cao khả năng tổng hợp thông tin cùng hiệu quả vận hành.

Ngoài ra, cổng thông tin này còn cung cấp các tóm tắt bán hàng được cá nhân hóa, cho phép chốt giao dịch nhanh hơn và hiệu quả hơn. Lenovo Partner Hub còn có thêm tính năng ‘Lenovo Bid Platform', là cơ chế định giá cho các đối tác, hỗ trợ cả hai mảng PCSD và DCG. Tựu chung, Lenovo Partner Hub cho phép đối tác tiếp cận dễ dàng các khách hàng tiềm năng (leads), danh mục sản phẩm, đăng ký giao dịch, bảo vệ giao dịch, thưởng khách hàng mới và mã giảm giá.

Lenovo cũng cam kết nâng cao trải nghiệm đối tác, tăng năng suất và thúc đẩy doanh số bán hàng, giúp tăng doanh thu và lợi nhuận:

•             Áp giá tức thời cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ, và các giao dịch thị trường cỡ trung;

•             Tăng tốc xoay vòng các yêu cầu Đăng ký Giao dịch và Thưởng khách hàng mới/Thưởng Mua lại;

•             Xoay vòng nhanh hơn các thanh toán ưu đãi (giảm giá);

•             Giảm đáng kể chu trình khiếu nại và tăng xử lý tự động khiếu nại.

Lenovo Partner Hub bắt đầu được triển khai từ 27/07/2020 tại một số thị trường chọn lọc và sẽ mở rộng sang các thị trường khác trong thời gian sắp tới.

Thành Đạt

Đánh giá gần đây
Đọc nhiều nhất Phản hồi nhiều nhất

1 Báo điện tử VOV bị Ddos liên quan đến các bài viết về bà Nguyễn Phương Hằng?

2 Nguy cơ có thật việc virus nguy hiểm thoát ra từ phòng thí nghiệm

3 Apple đã tạo ra chiếc điện thoại Android tệ nhất năm 2021

4 Một thập kỷ “tiến hoá” đáng kinh ngạc của đường sắt cao tốc Trung Quốc

5 Trực tiếp Việt Nam-UAE mấy giờ ngày 15/6?

Tin Liên quan
Các tin khác
a
Xem thêm
Góc nhìn VNREVIEW